Meey Land ghi danh tại TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam

18:18' - 27/05/2023
BNEWS Ứng dụng tra cứu quy hoạch thông minh Meey Map của Công ty CP Tập đoàn Meey Land vừa vinh dự được xướng tên tại Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam năm 2023.
Thúc đẩy số hóa bất động sản
Lần đầu tham gia Giải thưởng TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam (I4.0 Awards), Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã gây được ấn tượng mạnh bằng ứng dụng Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc. 
Đây là sản phẩm từng ghi danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards năm 2022 và được khách hàng đánh giá cao thời gian gần đây. 
 
Tại sự kiện này, Meey Map đã vượt qua hàng trăm đối thủ để được gọi tên tại hạng mục “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”, bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như: MobiFone, Honda Việt Nam…
Tại I4.0 Awards, Meey Land và Meey Map không chỉ đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí đánh giá khắt khe về sản phẩm mà còn cần chứng minh năng lực của công ty qua kế hoạch, chiến lược quảng bá và phát triển thị trường; mô hình quản trị và môi trường doanh nghiệp; phát triển nguồn nhân lực…
Chia sẻ về thành tích của doanh nghiệp tại I4.0 Awards 2023, ông Hoàng Mai Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Land cho biết: “Từ khi thành lập và trong quá trình phát triển, Meey Land luôn bám sát định hướng về chuyển đổi số của Đảng và Nhà nước. Meey Map là sản phẩm chiến lược và nắm vị trí chủ chốt trong hệ sinh thái 26 sản phẩm Công nghệ - Tài chính bất động sản Meey Land. Sự liên kết chặt chẽ giữa các sản phẩm trong hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhau thúc đẩy nhanh thanh khoản cho thị trường bất động sản và thông qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế”.
I4.0 Awards được Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam chủ trì với sự phối hợp thực hiện của Hội tự động hóa Việt Nam, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, thực hiện dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng là nơi tìm kiếm và biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu, tiên phong trong công cuộc phát triển Cách mạng công nghiệp 4.0 và Chuyển đổi số, vinh danh những sản phẩm công nghệ số thông minh, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số tại Việt Nam.
Meey Map – Giải pháp tra cứu quy hoạch bất động sản
Meey Map - Bản đồ tra cứu quy hoạch bất động sản toàn quốc là ứng dụng được Meey Land ra mắt thị trường từ năm 2021 sau nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm để hoàn thiện. 
Trên cơ sở kết hợp giữa công nghệ GIS (Geographic Information Systems - Hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ bản đồ trực tuyến, Meey Map cho phép người dùng tìm kiếm bất động sản tiện lợi, tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh chóng, hỗ trợ xem tin đăng, xem xu hướng và định giá bất động sản… 
Chia sẻ về sản phẩm, ông Hoàng Mai Chung cho biết thêm: “Meey Map ra đời nhằm mục đích cung cấp dữ liệu quy hoạch sử dụng đất và quy hoạch xây dựng đầy đủ, cập nhật nhất tại Việt Nam cho người dân và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần minh bạch hóa thị trường, giảm thiểu tranh chấp, đồng thời hỗ trợ ra quyết định mua bán hoặc đầu tư bất động sản chính xác, hiệu quả". 
Cũng theo vị lãnh đạo này, Meey Map với tầm nhìn trở thành một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản, chinh phục thị trường trong nước và quốc tế, kiến tạo một trải nghiệm trực quan hóa hướng tới thế giới ảo - vũ trụ ảo (metaverse) trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản thông qua nền tảng bản đồ.
Hiện tại, Meey Map đã cập nhật dữ liệu quy hoạch xây dựng của 55/63 tỉnh, thành và hướng đến mục tiêu phủ khắp 63 tỉnh, thành.
Meey Land hiện đang là đối tác chiến lược cung cấp nền tảng tra cứu quy hoạch bất động sản cho các doanh nghiệp lớn như: VietinBank AMC, PVcomBank, BIDV, Gtel Mobile JSC,…
Sau hơn 1 năm ra mắt, Meey Map đã sở hữu 123.000 khách hàng tin dùng và hơn 15.000 lượt truy cập/ngày. Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, Meey Map được phát triển trên 2 nền tảng: website https://meeymap.com và app Meey Map - phiên bản trên điện thoại di động./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục