Mở cửa cho người dân tham quan đoàn tàu đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội

15:33' - 21/01/2021
BNEWS Từ 9h đến 15h các ngày 23/1 và 2441, tại nhà ga S1 (đối diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội), MRB mở cửa cho người dân tham quan thiết kế và các tiện ích của nhà ga.

Ngày 21/1, Ban Quản lý đường sắt đô thị Hà Nội (MRB) cho biết, chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kịp thời thông tin đến nhân dân về tiến độ dự án tuyến đường sắt đô thị số 3, đoạn Nhổn – ga Hà Nội, từ 9-15h các ngày 23/1 và 2441, tại nhà ga S1 (đối diện trường Đại học Công nghiệp Hà Nội), MRB mở cửa cho người dân tham quan thiết kế và các tiện ích của nhà ga.

Tiếp đến, người dân sẽ được hướng dẫn lên tầng ke ga và tham quan thiết kế, nội thất đoàn tàu đầu tiên của tuyến đường sắt đô thị. Kết thúc chuyến tham quan, MRB sẽ thực hiện khảo sát, lấy ý kiến của nhân dân về dự án.

Tuy nhiên, do công trường đang thi công, để bảo đảm công tác an toàn và phòng, chống dịch COVID-19, người dân vào tham quan theo danh sách đã được MRB gửi xác nhận đăng ký tham gia theo link: https://bit.ly/3oQgJWW.

Người dân tới tham quan cần mang theo căn cước công dân, chứng minh thư, đeo khẩu trang, đi giày thấp, chấp hành đúng nội quy tham quan./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục