MoMo hợp tác iPOS.vn đẩy mạnh hệ sinh thái tích hợp ngành F&B

13:41' - 11/10/2022
BNEWS Ngày 11/10, MoMo chính thức công bố hợp tác chiến lược với iPOS.vn nhằm đẩy mạnh hệ sinh thái tích hợp cho cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và nước uống (F&B) Việt Nam.

Theo đó, hơn 100.000 doanh nghiệp F&B đang sử dụng dịch vụ iPOS.vn sẽ được kết nối với hệ sinh thái hơn 31 triệu người dùng và 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo; giúp gia tăng doanh thu thông qua đẩy mạnh các kênh bán hàng mới cùng các giải pháp tiếp thị có chủ đích và hiệu quả.

Cùng đó, người dùng MoMo sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ mạng lưới hàng trăm nghìn cơ sở kinh doanh ẩm thực của iPOS.vn. 

 

Hợp tác này cũng mở ra triển vọng, cơ hội mới cho lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Với lượng lớn người dùng của MoMo và mạng lưới khách hàng của iPOS.vn, hợp tác cũng tạo ra một hệ sinh thái tích hợp toàn diện nhằm kết nối đối tác và người dùng thông qua các giải pháp vận hành, bán hàng, marketing, quảng cáo… phù hợp. 

Dựa trên thế mạnh sẵn có, hai bên dự kiến triển khai các giải pháp dịch vụ tài chính tức thời, tiện lợi, giúp các doanh nghiệp F&B tiếp cận nguồn vốn tốt và nhanh hơn.

Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng Giám đốc iPOS.vn chia sẻ: “Ngành F&B hứng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch nhưng có tốc độ hồi phục nhanh, thích ứng mạnh mẽ với sự thay đổi hành vi của người dùng và xu hướng chuyển đổi số. iPOS.vn nhận thấy cần giúp doanh nghiệp, cửa hàng kết nối hiệu quả hơn với cộng đồng thực khách bên ngoài, đồng thời bổ sung thêm nhiều giá trị gia tăng khác. Do đó, đây là thời điểm phù hợp để bắt tay MoMo chặt chẽ hơn nhằm tạo nên giá trị thật sự to lớn cho cộng đồng F&B”.

Trong khi đó, Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám đốc MoMo cho biết, với việc tập trung duy nhất vào ngành kinh doanh ẩm thực, nhà hàng cùng những am hiểu sâu sắc trong ngành, iPOS.vn là đối tác lý tưởng trong cam kết cùng nhau tạo ra những hợp tác sâu hơn và sản phẩm đổi mới, tiên phong cho ngành kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại Việt Nam. Người dùng sẽ có một trải nghiệm dịch vụ đa dạng với nhiều tiện ích, chương trình thú vị từ phía đối tác của MoMo và iPOS.vn trong tương lai. 

iPOS.vn chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho ngành F&B, hiện được tin tưởng và sử dụng bởi hơn 100.000 nhà hàng, cà phê trong và ngoài nước. Từ năm 2015, MoMo đã cùng với iPOS.vn triển khai nhiều giải pháp cho doanh nghiệp; trong đó, hình thức phổ biến nhất là kết nối APIs, tạo QR động trực tiếp trên máy bán hàng của iPOS.vn./.

>>>MoMo và cuộc đua củng cố vị trí siêu ứng dụng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục