Mondelez Kinh Đô giới thiệu nhiều sản phẩm bánh Trung Thu mới lạ

19:27' - 04/09/2020
BNEWS Chào đón Tết Trung thu 2020, Mondelez Kinh Đô Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm bánh Trung Thu độc đáo và mới lạ.

Các sản phẩm này bao gồm dòng bánh Trung Thu thượng hạng Trăng Vàng Black & Gold và bánh Trung Thu Lava trứng chảy, kết hợp tinh túy của sự  sáng tạo nghệ thuật với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm làm bánh lâu năm.

Ông Hemant Rupani, Giám đốc điều hành của Mondelez Kinh Đô Việt Nam chia sẻ, với 22 năm kinh nghiệm làm bánh Trung Thu, bánh Trung Thu Kinh Đô đã trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để thưởng thức cùng gia đình và làm quà biếu tặng ý nghĩa cho người thân, đối tác.

Năm nay, Mondelez Kinh Đô tiếp tục dẫn đầu công nghệ làm bánh Trung Thu với hàng loạt sáng tạo mới bên cạnh các sản phẩm truyền thống. Các dòng sản phẩm mới này thể hiện tay nghề thủ công của đội ngũ Mondelez Kinh Đô, đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, nhưng vẫn giữ được hương vị độc đáo và chất lượng của từng chiếc bánh Trung Thu..

Dòng bánh Trăng Vàng thượng hạng Black & Gold, điểm nổi bật nhất trong các dòng bánh Trung Thu và cũng chính là sáng tạo mới nhất của Mondelez Kinh Đô trong năm nay. Chiếc bánh được chế biến một cách tỉ mỉ, cầu kỳ. Bên ngoài là lớp vỏ màu đen sang trọng, phủ lên trên mặt bánh lớp bột vàng óng ánh, cộng với những nguyên liệu cao cấp cho nhân bánh bên trong như: hải sâm, bào ngư, sò điệp…

Được truyền cảm hứng từ câu chuyện “Cá Chép vượt vũ môn”, bao bì của dòng bánh này đưa ra thị trường với hình thức sang trọng với các chất liệu đa dạng, từ hộp sơn mài cao cấp đến hộp giấy kiểu dáng ấn tượng với đèn và thiệp 3D hay kiểu dáng của chiếc lồng đèn.

Dòng bánh Trung thu Trăng Vàng Black & Gold là món quà cao cấp, tinh tế và đầy ý nghĩa, thể hiện lời chúc cho sự trọn vẹn, tinh thần cố gắng vượt qua khó khăn để thành đạt và sức khỏe đến những người mà bạn thực sự trân quý.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có nhiều lựa chọn cho lễ hội Tết đoàn viên này,  từ bánh Trung Thu Oreo hiện đại và dòng Trăng Vàng cao cấp, đến dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ em với hộp đựng bánh tích hợp công nghệ AR.

Cùng với đó, dòng "Thu" truyền thống cũng vừa được bổ sung sáng tạo mới của năm nay - bánh Trung Thu Lava trứng chảy nổi tiếng với 3 hương vị kem sữa, phô mai và đậu xanh, chà bông.

Các nguyên liệu làm bánh được chọn lọc kỹ lưỡng và được chế biến cầu kỳ, cẩn thận để tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo giữa màu sắc, kết cấu và hương vị, phù hợp với nhiều sở thích, nhu cầu, và khẩu vị khác nhau của người tiêu dùng. Nhân bánh nướng có đủ loại, từ truyền thống như nhân thập cẩm, xá xíu, gà quay, khoai môn, đậu xanh cho đến những loại nhân “thời thượng” như dừa, hạt sen, trà xanh.

Đặc biệt, để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sức khỏe đặc biệt, Mondelez Kinh Đô đã giới thiệu dòng bánh Trung Thu Xanh ít đường (giảm 70% lượng đường) cùng dòng bánh không đường Hồng Ngọc Tâm An Xanh.

Bên cạnh thị trường trong nước, năm thứ 12 liên tiếp Mondelez Kinh Đô tiếp tục xuất khẩu bánh Trung Thu sang Mỹ, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường này. Đồng thời, bánh Trung Thu Oreo của Công ty cũng tiếp tục sự hiện diện vào năm thứ tư của mình tại Singapore và Thái Lan, để phục vụ Tết Đoàn viên của cộng đồng châu Á nơi đây./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục