Xử phạt cơ sở kinh doanh bánh trung thu không rõ nguồn gốc

14:36' - 27/08/2020
BNEWS Cục Quản lý thị trường Nghệ An vừa ra Quyết định xử phạt đối tượng kinh doanh 6.200 bánh Trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ với số tiền thu phạt gần 30 triệu đồng.

Đội Quản lý thị trường số 1 - Cục Quản lý thị trường Nghệ An đã phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám 3 bao tải dứa màu đen tại Khối 2 - Thị trấn Diễn Châu - huyện Diễn Châu - Nghệ An.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện bên trong 3 tải dứa có chứa 6.200 cái bánh Trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Tại thời điểm khám toàn bộ số hàng trên không có chủ hàng đến nhận và làm việc với cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, làm rõ các tình tiết vi phạm để xử lý theo quy định.

Sau khi đã xác định và làm việc được với chủ sở hữu của số hàng hóa, Đội Quản lý thị trường số 1 đã ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính với ông N.T.S - Địa chỉ xã Diễn Phúc, Diễn Châu, Nghệ An với hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ với tổng giá trị thu phạt gần 30 triệu đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục