1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Một người đàn ông 37 tuổi mang xăng và bật lửa vào nhà thờ ở New York

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ một người đàn ông 37 tuổi sau khi phát hiện đối tượng này đã mang vào nhà thờ St. Patrick ở thành phố New York 2 can đầy xăng, bình bơm xăng cùng bật lửa.

Một người đàn ông 37 tuổi mang xăng và bật lửa vào nhà thờ ở New York

Theo người phát ngôn của Sở Cảnh sát thành phố New York (NYPD), một nhân viên bảo vệ nhìn thấy đối tượng trên khi y bước vào nhà thờ St. Patrick ở quận Manhattan và đã ngay lập tức chặn lại.

Hắn nhanh chóng rời đi, nhưng đã vô tình làm đổ xăng ra sàn, khiến nhân viên bảo vệ cảm thấy nghi vấn và báo cảnh sát. Cảnh sát đã lập tức tới hiện trường và bắt giữ đối tượng này.

Tên này khai mang theo các can xăng bởi xe của hắn bị hết xăng khi đi ngang qua nhà thờ. Tuy nhiên, kiểm tra ôtô cho thấy xe vẫn còn xăng.

Đáng lưu ý là đối tượng có tên trong danh sách theo dõi của cảnh sát. Hiện cảnh sát đang điều tra xác định động cơ của tên này.

Vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng tại Nhà thờ Đức Bà (Notre -Dame) ở thủ đô Paris của nước Pháp, khiến lực lượng an ninh không khỏi nghi vấn về mối liên quan nào đó.

Trong giai đoạn từ ngày 26/3-4/4, tại bang Louisiana của Mỹ đã xảy ra 3 vụ hỏa hoạn ở các nhà thờ có đông tín đồ là người da màu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif