MSB giảm lãi suất xuống 0% cho khách vay tiêu dùng cá nhân

10:52' - 21/09/2020
BNEWS Tiếp tục chuỗi giải pháp cùng khách hàng vượt qua khó khăn do COVID-19, MSB vừa công bố giảm lãi suất xuống chỉ còn 0% cho nhóm khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng và phát triển kinh doanh.

Theo đó, từ nay đến 30/11/2020, với bất cứ nhu cầu phục vụ đời sống như mua, sửa nhà, mua ô tô, sắm nội thất… hay phát triển kinh doanh, khách hàng có thể vay vốn tại MSB với thời gian vay tối đa lên đến 40 năm, cùng hạn mức tới 95% nhu cầu vay thông qua 3 gói vay thế chấp.

Gói 1 - Vay tiêu dùng lãi suất 0 đồng: Lãi suất ưu đãi 0% trong tháng đầu tiên; 8,5% trong 11 tháng tiếp theo với khế ước nhận nợ tối thiểu 24 tháng. Các năm tiếp theo áp dụng theo lãi suất thông thường.

Gói 2 - Chương trình vay ưu đãi kèm bảo hiểm: Lãi suất ưu đãi chỉ từ 0%/năm, áp dụng cho các khoản vay phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh; kèm theo các ưu đãi trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Gói 3 - Chương trình ưu đãi vay kinh doanh: Lãi suất cố định 3 tháng đầu 7,5%/năm (áp dụng cho các lần rút vốn với thời hạn vay dưới 5 tháng). Ưu đãi dành cho các ngành nghề hoạt động liên quan đến dược phẩm, y tế, lương thực, thực phẩm, nông sản, thủy hải sản …

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, MSB chấp nhận tài sản đảm bảo đa dạng như nhà đất, ô tô, tài sản hình thành từ vốn vay và các tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng hoặc người thân (bố mẹ, con cái, anh chị em ruột).

Ngoài ra, để giảm bớt chi phí trong giao dịch cho khách hàng, MSB vẫn tiếp tục triển khai các gói tài khoản với tính năng miễn phí giao dịch online hay rút tiền tại ATM, hoàn tiền với các giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng.

>>>MSB ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong giao dịch tài chính

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục