MSB miễn phí chuyển tiền quốc tế, khách hàng nhận tiền trong vòng 24h

21:47' - 14/10/2021
BNEWS Từ nay đến 31/12/2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình siêu ưu đãi phí cùng quà tặng khi giao dịch chuyển tiền quốc tế từ Việt Nam đến 192 quốc gia trên thế giới.


Theo đó, khách hàng sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế vào Ngày Vàng thứ 4 hàng tuần và 5 ngày làm việc cuối mỗi tháng (trừ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo thông báo của MSB).
Đặc biệt, khách hàng chuyển tiền mục đích du học sẽ được miễn điện phí và khách hàng chuyển tiền mục đích định cư, trợ cấp thân nhân được tặng thêm 100 e-voucher VinID trị giá 500.000 đồng dành cho 100 khách hàng đầu tiên có tổng giá trị giao dịch từ 100.000 USD (quy đổi tương đương với các ngoại tệ khác) trong thời gian diễn ra chương trình. 
Bên cạnh ưu đãi nổi trội về phí, MSB cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền quốc tế vượt trội nhất hiện nay với tỷ giá cạnh tranh cùng danh mục ngoại tệ đa dạng hay thủ tục hoàn thiện nhanh với hạn mức trợ cấp cao nhất thị trường. 
Với mong muốn không ngừng đổi mới danh mục sản phẩm, dịch vụ cùng sự đầu tư công nghệ, nhân lực nghiêm túc, MSB triển khai các giảp pháp thanh toán quốc tế hiện đại với tỷ lệ chuyển tiền quốc tế đạt chuẩn STP đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 
Vì vậy, MSB cung cấp dịch vụ Chuyển tiền quốc tế tới 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, chuyển tới nhiều nơi cộng đồng người Việt Nam sinh sống với các đồng ngoại tệ lạ ít giao dịch trên thị trường như: Cộng hòa Séc (CZK), Thụy Điển (SEK), Phần Lan, Ba Lan (PLN), Đan Mạch (DKK), NaUy (NOK). 
Chia sẻ về chương trình này, đại diện MSB cho biết: Trước bối cảnh dịch COVID-19 tác động tới mọi mặt cuộc sống, ưu đãi phí và quà tặng của dịch vụ chuyển tiền quốc tế chính là một trong những giải pháp thiết thực nhất để MSB có thể đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này./. 

>>>MSB hỗ trợ tài chính, đồng hành cùng phụ huynh học sinh

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục