MSB ra mắt thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp hoàn toàn mới

07:18' - 21/07/2021
BNEWS Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) chính thức ra mắt thị trường MSB Visa Business – Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp hoàn toàn mới với nhiều tính năng ưu việt.

Sử dụng thẻ tín dụng MSB Visa Business, khách hàng có hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỷ đồng, nguồn tài lực lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn.

Đây là dòng thẻ không giới hạn số lượng thẻ phát hành. Cụ thể, khi sử dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp để quyết định số lượng thẻ phát hành. Số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Chi tiêu bằng thẻ tín dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp được hưởng chương trình hoàn tiền cùng ưu đãi tại các đối tác của MSB trong lĩnh vực: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới.

Trong thời gian ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business, MSB triển khai chương trình ưu đãi hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch phát sinh cho những khách hàng mở mới thẻ MSB Visa Business, tối đa 2 triệu đồng/doanh nghiệp và không quá 1 triệu đồng/thẻ. Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 15/09/2021.

Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho biết: MSB Visa Business là bước đột phá mới đem đến cho khách hàng một công cụ tài chính hữu hiệu, không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả mà còn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm.

Với hạn mức rút tiền 100 triệu đồng/thẻ/tháng, cùng với việc không giới hạn số lượng thẻ cho nhân sự thuộc doanh nghiệp và chính sách hoàn tiền trên số lượng thẻ của doanh nghiệp, MSB Visa Business thực sự là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp tối ưu chi phí, dễ dàng nắm bắt và quản lý được dòng tiền chi tiêu trong tháng, kịp thời có chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình./.

>>Chủ tài khoản MSB được vay tín chấp tới 1 tỷ đồng với M-Business Fast

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục