MSB tài trợ vốn không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng cho doanh nghiệp FMCG

15:57' - 06/12/2021
BNEWS MSB vừa ra mắt giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm đến 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm cuối năm.

Theo đánh giá từ Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có nhu cầu theo tính thời vụ nên cần có giải pháp đặc thù, hỗ trợ kịp thời. Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như nhu cầu, đặc thù của ngành hàng này, MSB giới thiệu sản phẩm M-FMCG – Nguồn vốn linh hoạt đáp ứng nhu cầu mùa vụ cho doanh nghiệp thương mại ngành Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).
M-FMCG được thiết kế đa dạng và linh hoạt đáp ứng nhu cầu kinh doanh mang tính mùa vụ cao – Tài trợ không tài sản bảo đảm tăng thêm tới 10 tỷ đồng vào mùa cao điểm, tài trợ đến 300% giá trị cấp tín dụng trên tài sản bảo đảm với lãi suất cạnh tranh. 
Bên cạnh đó, hạn mức thấu chi tài trợ lên tới 1 tháng doanh thu bình quân, cùng thời hạn bảo lãnh thanh toán tối đa 13 tháng thực sự là những điểm “cộng” mang lại nguồn tài lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp thương mại ngành hàng tiêu dùng nhanh trong quá trình kinh doanh. 
Đại diện MSB cho biết: COVID-19 tạo ra nhiều thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các tổ chức tín dụng nói riêng. Tuy nhiên, với MSB, đó cũng là những cơ hội để không ngừng nghiên cứu và ra mắt các giải pháp tài chính phù hợp với khách hàng. 
Với M-FMCG, doanh nghiệp sẽ đồng thời được trải nghiệm các giải pháp số phù hợp với giai đoạn hiện nay như Mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút hay tính năng Giải ngân trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch.
Giải pháp này không những giúp doanh nghiệp FMCG quản trị dòng tiền mà còn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực một cách hiệu quả nhất để bứt phá kinh doanh mùa cao điểm cuối năm. 
FMCG là ngành cung cấp những sản phẩm thiết yếu, được lựa chọn là một trong những ngành hàng đầu trong xu hướng tiêu dùng. Những mặt hàng này là yếu tố quan trọng trong việc duy trì sự sống và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt thiết yếu hơn trước thực trạng dịch bệnh đang ngày càng lan rộng với những biến thể nguy hiểm, do đó ít bị ảnh hưởng bởi COVID-19./.

>>>352,5 triệu cổ phiếu MSB niêm yết bổ sung bắt đầu giao dịch từ 8/12

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục