1. >

Mỹ đạt thỏa thuận mở cửa lại chính phủ

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông và phe Dân chủ đã đạt được một thỏa thuận pháp lý về việc mở cửa lại Chính phủ Mỹ cho đến ngày 15/2 tới.

Mỹ đạt thỏa thuận mở cửa lại chính phủ

Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu về thỏa thuận mở cửa lại các cơ quan Chính phủ vừa đạt được với các nghị sĩ Dân chủ, tại Nhà Trắng ngày 25/1/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Phát biểu tại Nhà Trắng, ông Trump nói: " Hôm nay, tôi rất tự hào tuyên bố rằng chúng tôi đã đạt một thỏa thuận chấm dứt việc đóng cửa và bắt đầu mở cửa lại chính phủ liên bang".

Ông Trump đưa ra phát biểu trên cùng thời điểm một ủy ban gồm các thành viên của cả đảng Dân chủ và Cộng hòa sắp gặp nhau để thảo luận về an ninh biên giới.

Mặc dù bảo vệ dự án xây tường biên giới của mình, Tổng thống Donald Trump không đưa ra một tuyên bố chắc chắn về yêu cầu cấp 5,7 tỷ USD để xây tường biên giới - một trong những lời hứa quan trọng trong chiến dịch tranh cử của ông./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với vẻ đẹp tự nhiên, vịnh Hạ Long luôn là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Đây cũng là một di sản thế giới của UNESCO. CNN cũng cho biết với 1.969 hòn đảo lô nhô trên mặt biển, Hạ Long như bức tranh thủy mặc khổng lồ, tuyệt đẹp, xứng đáng là biểu tượng du lịch Việt Nam. Cách tốt nhất để xem các núi đá vôi tuyệt đẹp ở đây là bằng thuyền.

ncif