BNEWS Thông tin từ Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam cho biết, ngày 1/4/2020, ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam.
Thông tin từ Từ Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam cho biết, ngày 1/4/2020, ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam.
Theo đó, ông Binu Jacob sẽ thay thế ông Ganesan Ampalavanar, người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Ông Ganesan đã dẫn dắt Công Ty Nestlé Việt Nam tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ tháng 2/2015 đến hết tháng 3/2020.
Trước khi đến Việt Nam, ông Binu Jacob đã kinh qua các vị trí lãnh đạo gồm Giám đốc kinh doanh Vùng và Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách kinh doanh các dòng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ của Tập đoàn Nestlé tại Trung Quốc.
Tập đoàn Nestlé tiếp tục đặt kỳ vọng, kinh nghiệm và năng lực dẫn dắt đội ngũ mạnh mẽ của ông Binu Jacob sẽ giúp đưa Nestlé phát triển và lớn lên cùng với thị trường Việt Nam.
Ông chia sẻ, Công ty tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ, chấp hành các yêu cầu Chính phủ Việt Nam đưa ra về phòng chống Covid-19, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động. “Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”- Ông Binu Jacob nói.
Công Ty cũng tập trung kiện toàn hệ thống chuỗi cung ứng từ nhà máy, đến khâu lưu thông sản phẩm trên thị trường, đảm bảo đáp ứng thông suốt nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này.
Công Ty Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995 dưới hình thức công ty 100% vốn nước ngoài, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN... Tính đến hết năm 2019, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đạt hơn 700 triệu USD. Công Ty tuyển dụng hơn 2.500 lao động và vận hành sáu nhà máy tại Việt Nam./.
>>> La Vie và Nestlé Việt Nam quản lý nguồn nước, giảm thiệt hại từ hạn mặn
>>>Quảng bá cà phê Việt Nam ra thế giới
Tin liên quan
Vinamilk "Tiếp dinh dưỡng" để cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19
Công tác phòng chống dịch COVID-19 là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; trong đó, ngành y tế là đơn vị thường trực, đứng đầu để “chiến đấu” với dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệpPV GAS đầu tư hạ tầng, tăng năng lực cung ứng sản phẩm khí cho thị trường
PV GAS đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để đảm bảo cung ứng khí LNG và LPG cho thị trường trong nước.
-
Doanh nghiệpHồ tiêu Việt Nam: Chuyển đổi chuỗi xanh để bứt phá xuất khẩu
Ngày 17/7, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hiệp hội Hồ tiêu và Cây gia vị Việt Nam cùng UBND xã Đức An tổ chức Hội thảo "Giải pháp phát triển hồ tiêu bền vững tỉnh Lâm Đồng".
-
Doanh nghiệpVIETLAO EXPO 2026: Vinachem kết nối thương mại Việt-Lào
Tổng Giám đốc Vinachem Nguyễn Hữu Tú vừa tham gia nghi thức cắt băng khai mạc hội chợ Thương mại Việt Nam – Lào (VIETLAO EXPO) 2026 và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn Phongsavanh.
-
Doanh nghiệpEVNNPT và ADB làm việc với Gia Lai về vốn ODA dự án đường dây 500kV Bình Định - Krông Buk
EVNNPT và ADB vừa làm việc với UBND tỉnh Gia Lai để thẩm định vốn ODA cho dự án đường dây 500kV Bình Định - Krông Buk, dự kiến khởi công vào năm 2027.
-
Doanh nghiệpĐường bay Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh lọt nhóm nhộn nhịp nhất thế giới
Tuyến bay Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam nằm trong nhóm 4 đường bay nội địa có lượng hành khách lớn nhất thế giới trong năm 2025.
-
Doanh nghiệpCần Thơ: Đối tác Kazakhstan muốn đầu tư tổ hợp công nghiệp xanh
Hiện với 136 doanh nghiệp xay xát, chế biến lúa gạo đang hoạt động, Cần Thơ có nguồn trấu rất lớn để phục vụ phát triển các ngành công nghiệp chế biến và kinh tế tuần hoàn.
-
Doanh nghiệpNgành công nghiệp Đức mất đi 177.000 việc làm năm 2025
Theo Cơ quan Việc làm Liên bang, riêng ngành công nghiệp ô tô và các nhà cung cấp của ngành này đã mất 52.000 việc làm.
-
Doanh nghiệpĐóng điện máy biến áp 500kV-900MVA thứ hai tại Trạm biến áp 500kV Đức Hòa
EVNNPT đã đóng điện thành công máy biến áp 500kV-900MVA thứ hai tại Trạm biến áp 500kV Đức Hòa, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng khu vực phía Nam.
-
Doanh nghiệpVĩnh Long áp dụng nguyên tắc "6 rõ" để hỗ trợ doanh nghiệp
Vĩnh Long thực hiện nghiêm nguyên tắc "6 rõ: rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ trách nhiệm, rõ sản phẩm, rõ thẩm quyền”, kiên quyết chấm dứt tình trạng đùn đẩy, né tránh trách nhiệm.









