1. >

Netland đạt kết quả kinh doanh vượt trội với sản phẩm chất lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 25/4, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên tổ chức ở TPHCM, Công ty cổ phần Bất động sản Netland đã tiếp tục đặt tham vọng chinh phục thị trường trong năm 2019.

Netland đạt kết quả kinh doanh vượt trội với sản phẩm chất lượng

Quang cảnh đại hội. Ảnh: Mỹ Phương-TTXVN

Đồng thời, đề ra mục tiêu Netland xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hướng đến tạo ra một môi trường để đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn, từ đó mang đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng, cũng như đối tác.

Trong năm 2018, Netland ghi nhận nhiều bước tiến trong kết quả đầu tư, kinh doanh, với doanh thu thuần đạt hơn 176,7 tỷ đồng (tăng 96,13%) so với cùng kỳ, lợi nhuận sau thuế đạt hơn 72,1 tỷ đồng (gấp 217,13 lần so với lợi nhuận đạt được năm 2017).

Bên cạnh đó, Netland đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), đây được xem là sự kiện quan trọng đánh dấu sự tăng trưởng cả về kinh doanh lẫn quản trị.

Trong nửa đầu năm 2018, một trong những Tập đoàn lớn của Nhật Bản như Sanei Architecture Planning đã trở thành đối tác chiến lược và G-7 Holdings INC là cổ đông chiến lược của Netland.

Đồng thời, Netland cũng đã và đang tiếp tục bắt tay với một Tập đoàn lớn khác cũng đến từ Nhật Bản, là công ty niêm yết có doanh thu tỷ USD trên sàn chứng khoán Tokyo và Jasdaq.

Tại Đại hội năm nay, các cổ đông đã thông qua tất cả các báo cáo, gồm: kế hoạch đầu tư và phân phối các dự án năm 2019, tờ trình chi trả cổ tức năm 2018, báo cáo tài chính năm 2018…

Cụ thể, trong năm 2019, Netland tiếp tục đẩy mạnh việc đầu tư những dự án bất động sản; triển khai các dự án lớn tại TPHCM, nha Trang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận).

Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động văn phòng đại diện tại Nhật Bản, để tạo kênh hỗ trợ, tiếp cận với nguồn vốn, xúc tiến giao dịch, kinh doanh với đối tác và khách hàng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dự án khu sinh thái văn hóa hồ Vĩnh Lộc được Thủ tướng Chính phủ và UBND TP HCM phê duyệt từ năm 1995, hơn 423ha diện tích đất được thu hồi để giao cho chủ đầu tư. Sau 24 năm tồn tại trên giấy, đổi 4 chủ đầu tư, dự án này bị thu hồi bởi không có nguồn lực để biến thành hiện thực. Cuối cùng, chỉ có những người dân nằm trong dự án này là gánh hậu quả khi bị ''treo'' quyền lợi trong suốt 24 năm qua.

ncif