Nga và Mỹ thảo luận về duy trì sự ổn định chiến lược

08:01' - 23/10/2018
BNEWS Ngày 22/10, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã thảo luận với Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ John Bolton về cuộc chiến chống khủng bố cũng như vấn đề duy trì sự ổn định chiến lược.
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov (phải) trong cuộc gặp Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton đang ở thăm Moskva ngày 22/10/2018. Ảnh: AFP/TTXVN 

Bộ Ngoại giao Nga cho biết hai quan chức đã thảo luận về triển vọng hợp tác song phương trong những lĩnh vực như giải quyết các cuộc xung đột khu vực, chống khủng bố một cách hiệu quả và duy trì sự ổn định chiến lược.

Hai bên cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình các khu vực như Syria, Afghanistan, Ukraine và Bán đảo Triều Tiên.

Trước đó, ông Bolton cũng đã thảo luận với Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev về những phiên bản mới của Hiệp ước Cắt giảm Vũ khí Chiến lược (START), đồng thời khẳng định Washington vẫn còn thời gian để quyết định lập trường liên quan đến vấn đề này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục