Ngân hàng Bản Việt miễn phí toàn bộ giao dịch trên ngân hàng số

17:10' - 30/12/2021
BNEWS Ngân hàng Bản Việt chính thức ban hành chính sách miễn phí tất cả các giao dịch của khách hàng cá nhân trên kênh ngân hàng số kể từ ngày 01/01/2022.

Cụ thể, Ngân hàng Bản Việt miễn phí toàn bộ các giao dịch trên kênh Internet Banking (digibank.vietcapitalbank.com.vn) và Ngân hàng số Digimi với hơn 10 loại phí được miễn phí như: Phí sử dụng dịch vụ hàng tháng, phí cấp lại mật khẩu, phí thay đổi gói dịch vụ, phí chấm dứt sử dụng dịch vụ, phí tra soát/khiếu nại, miễn phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, chuyển khoản 247, miễn phí duy trì dịch vụ, phí thanh toán hóa đơn…

Với chính sách này, khách hàng sử dụng các dịch vụ trên kênh số của Bản Việt không phải chịu bất kỳ một khoản chi phí nào liên quan và không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện, yêu cầu nào. 

 

Trước đó, từ năm 2020, Bản Việt cũng đã triển khai miễn rất nhiều loại phí, trong đó đặc biệt là miễn phí chuyển tiền nhanh 247 ngoài hệ thống, khi mà còn rất nhiều các ngân hàng khác thực hiện thu loại phí này. Nhờ đó, lượng giao dịch trên kênh ngân hàng số của Bản Việt tăng trưởng khá tốt, số lượng và giá trị giao dịch năm 2021 tăng gần 3 lần so với 2020.
Kênh ngân hàng số của Bản Việt bao gồm Ngân hàng số Digimi và digibank.vietcapitalbank.com.vn trên trình duyệt web.

Với ngân hàng số Digimi, khách hàng chỉ cần tải từ kho ứng dụng, mở tài khoản ngay trên ứng dụng với vài thao tác đơn giản là có thể giao dịch được ngay lập tức mà không cần đến ngân hàng./.

>>>Bản Việt hiển thị tên thương hiệu trong cuộc gọi đến khách hàng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục