Ngân hàng Bản Việt tung gói tiết kiệm Tích lũy đồng hành

11:45' - 30/06/2020
BNEWS Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa chính thức triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích lũy đồng hành dành cho khách hàng cá nhân.

Theo đó, khi tham gia Tích lũy đồng hành với số tiền gửi tối thiểu lần đầu tiên từ 1 triệu đồng, khách hàng sẽ có một khoản tích lũy thường xuyên và lâu dài với lãi suất cố định, cạnh tranh trong kỳ hạn từ 1 đến 5 năm.
Đối với các kỳ gửi góp tiếp theo, khách hàng chỉ cần gửi số tiền tối thiểu từ 100.000 đồng và không giới hạn số lần cũng như thời gian gửi.
Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt mở mới sổ tiết kiệm và gửi góp vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào bằng nhiều hình thức khác nhau: trực tiếp đến ngân hàng nộp tiền mặt; chuyển khoản qua Internet Banking (www.digibank.vietcapitalbank.com.vn) hoặc ứng dụng Viet Capital Mobile Banking; ủy quyền cho ngân hàng tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán linh hoạt theo ngày/tuần/tháng.  
Bên cạnh sản phẩm Tích lũy đồng hành, ngân hàng Bản Việt còn triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích lũy ngôi sao nhỏ dành cho các bé từ 0 – 15 tuổi. Gói tích lũy này cho phép bé và bố mẹ có thể gửi tiền tích lũy vào tài khoản chỉ từ 100.000 đồng mỗi lần và không giới hạn số lần.

>>Lãi suất tiết kiệm dưới 6 tháng đồng loạt giảm

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục