Nhận lãi cao hơn khi gửi tiết kiệm online tại HDBank

19:11' - 15/04/2020
BNEWS Nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng, HDBank triển khai thêm chương trình gửi tiết kiệm online với mức lãi suất ưu đãi cao hơn 0,1% so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Thông tin từ Ngân hàng HDBank cho hay, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch online, thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt đang trong dịch COVID-19, HDBank sẽ triển khai thêm chương trình gửi tiết kiệm online với mức lãi suất ưu đãi cao hơn 0,1% so với gửi tiết kiệm tại quầy. 

Theo đại diện Ngân hàng, sản phẩm gửi tiết kiệm online của HDBank là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng có thu nhập bị biến động vì ảnh hưởng của dịch bệnh, khách hàng không có thu nhập không ổn định, không sẵn khoản tiền lớn, người trẻ mới đi làm hoặc những cá nhân bận rộn.

Theo đó, khách hàng cá nhân có tài khoản Internet Banking và Mobile Banking của HDBank, thực hiện gửi tiền tiết kiệm online với số tiền tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tự động ưu đãi cộng 0,1% lãi suất so với lãi suất gửi tại quầy giao dịch. 

Đặc biệt, khách hàng có thể tất toán sổ tiết kiệm bất cứ thời gian nào khi cần tiền mặt, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Đồng thời, khách hàng cũng có thể truy cập Internet banking, Mobile banking để kiểm tra xem tài khoản tiết kiệm đã được ghi nhận vào hệ thống chưa, và kiểm tra số dư, tiền lãi bất cứ khi nào.

Gửi tiết kiệm online cùng với gửi góp online và các tiện ích ngân hàng số khác của HDBank như App HDBank còn giúp khách hàng chủ động theo dõi và quản lý tài khoản tiền gửi, tiết giảm chi phí, mua sắm, thanh toán hóa đơn điện nước và thực hiện mọi giao dịch tài chính khác mà không đi đâu, không cần ra ngoài hay đến quầy giao dịch; góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Đi đầu trong các nỗ lực giảm đau kinh tế, đồng hành cùng mọi khách hàng vượt dịch COVID-19, HDBank đã dành hàng chục nghìn tỷ đồng triển khai nhiều gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng như cho vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%, giảm lãi suất từ 2 - 4,5%, cho vay bình ổn giá các mặt hàng thiết thực, các đơn vị dược và cung ứng vật tư y tế, các doanh nghiệp vay trả lương cho nhân viên...; triển khai cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi; miễn, giảm phí thanh toán.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục