1. >

Ngành điện Hải Dương hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN "Vạn trái tim, một tấm lòng"

Facebook Share

BNEWS.VN “Vạn trái tim, một tấm lòng” lần thứ 3 được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của Điện lực Hải Dương nhân Tháng tri ân khách hàng năm 2017.

Ngành điện Hải Dương hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN "Vạn trái tim, một tấm lòng"

Ngày 23/12, khoảng 130 cán bộ, công nhân viên ngành điện Hải Dương đã hào hứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3 do Công ty TNHH Một thành viên Điện lực Hải Dương phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương và các đơn vị liên quan tổ chức với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”. Kết quả, đã thu được 32.000 ml, tương đương 128 đơn vị máu.

Chương trình hưởng ứng lời kêu gọi của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nhằm mục đích gom góp những giọt máu hồng cứu sống người bệnh trên cả nước, đồng thời mong muốn giúp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cộng đồng về việc hiến máu cứu người, nhất là giai đoạn khan hiếm máu.

Với ý nghĩa này, chương trình “Vạn trái tim, một tấm lòng” lần thứ 3 được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của Điện lực Hải Dương nhân Tháng tri ân khách hàng năm 2017 kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2017).

Cùng với đó, ngành điện Hải Dương cũng triển khai những chương trình như: thắp sáng niềm tin - sửa chữa và lắp đặt điện miễn phí cho các gia đình chính sách; trao niềm tin - gửi yêu thương - tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo; thắp sáng đường quê - lắp đặt hệ thống chiếu sáng miễn phí tại đường giao thông nông thôn…

Ông Phạm Tuấn Ngọc, Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Dương cho biết, những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty Điện lực Hải Dương luôn xác định việc thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng là nhiệm vụ chính trị, xã hội quan trọng, qua đó khẳng định vai trò, vị trí của công ty trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng.

Sau 3 năm triển khai Tuần lễ hồng EVN, hoạt động ngày càng được đông đảo cán bộ công nhân viên ngành điện toàn tỉnh hưởng ứng tích cực, thể hiện qua số lượng người lao động đăng ký tình nguyện hiến máu ngày càng tăng qua các lần tổ chức.

Sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, công nhân viên ngành điện Hải Dương đối với Tuần lễ hồng EVN những năm qua đã góp phần làm nên thành công chung của chương trình vào năm 2015 và năm 2016.

Tinh thần hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp của người lao động ngành điện lực Hải Dương những năm gần đây. Cùng với việc hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN được tổ chức thường niên, cán bộ, công nhân viên điện lực Hải Dương còn tích cực tham gia các chương trình hiến máu tình nguyện được Hội Chữ thập đỏ các cấp triển khai tại khắp 12 huyện, thị xã, thành phố vào nhiều dịp khác trong năm./.

>>> Sacombank - Chia sẻ từ trái tim 2017


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Đây là mô hình trang trại thuận tự nhiên của chàng trai trẻ người K'ho. Anh đã thành lập tổ hợp tác nuôi lợn, bò, dê dưới tán cây cà phê và cây mắc ca. Gia súc được nuôi bằng thức ăn tự nhiên, chất thải của chúng được sử dụng làm dưỡng chất cho cây lâm nghiệp, không cần bất kỳ hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào.

ncif