Nghệ An: Thông tin chính thức vụ người nhà bệnh nhân gây mất trật tự tại khu vực cấp cứu

19:02' - 23/04/2018
BNEWS Ngày 23/4, Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An có báo cáo số 212/BC-BVDC gửi Sở Y tế Nghệ An về sự việc xảy ra tại bệnh viện ngày 22/4.

Theo đó, lúc 16 giờ ngày 22/4, tại khu vực đón tiếp khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu đã xảy ra sự việc người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân gây cản trở công tác khám bệnh.

Người nhà bệnh nhân được nhân viên y tế đề nghị đưa xe ra ngoài đúng quy định nhưng do có uống rượu nên người này đã lớn tiếng, vung chân tay làm mất trật tự tại đây.

Sau khi được mọi người có mặt tại hiện trường giải thích, đối tượng ra về và không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên, từ tối 22/4 đến sáng 23/4 trên một số mạng xã hội (chủ yếu là mạng Facebook) lan truyền thông tin về việc một Phó Giám đốc bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh trọng thương, dư luận đồn thổi, bình luận với nhiều ý kiến khác nhau.
Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Diễn Châu, Nghệ An, thời điểm xảy ra sự việc gây mất trật tự tại khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện, một Phó Giám đốc và một số người của bệnh viện đã có mặt để xử lý.

Ngày 23/4, vị Phó Giám đốc này vẫn đi làm bình thường.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục