Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam trả lời về việc Đoàn Thị Hương được trả tự do
Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Đoàn Thị Hương được trả tự do ngày 03/5/2019, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết:
“Chúng tôi vui mừng trước việc công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương đã được trả tự do và trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình.Đây là kết quả của các nỗ lực bảo hộ công dân của Chính phủ, Bộ Ngoại giao, các cơ quan liên quan và Liên đoàn Luật sư của Việt Nam cùng các luật sư người Malaysia.
Đồng thời, chúng tôi ghi nhận các cơ quan chức năng Malaysia thời gian qua đã tích cực giải quyết vụ việc.”./. >>> Công dân Đoàn Thị Hương và bố đẻ trao đổi nhanh với báo chíTin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Đoàn Thị Hương đã lên máy bay về nước
19:14' - 03/05/2019
Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, vào lúc 19h15 (giờ địa phương) ngày 3/5, Đoàn Thị Hương đã được các nhân viên Cục Nhập cư Malaysia đưa đến máy bay để về Việt Nam.
-
Kinh tế & Xã hội
Đoàn Thị Hương rời khỏi nhà tù ở bang Selangor, Malaysia
07:40' - 03/05/2019
Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Đoàn Thị Hương đã rời khỏi nhà tù nữ ở bang Selangor của Malaysia lúc khoảng 7h10' giờ địa phương.
-
Kinh tế & Xã hội
Tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn
16:22' - 01/04/2019
Bộ Ngoại giao đang phối hợp với các cơ quan hữu quan, Liên đoàn Luật sư, chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Ngày làm việc thứ nhất của Hội nghị Trung ương khóa XIII
20:40' - 23/01/2025
Chiều ngày 23/01/2025, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.
-
Kinh tế Việt Nam
Xuất khẩu nông sản: Trung Quốc sẽ công nhận hệ thống tương đương
18:46' - 23/01/2025
Một trong những điểm chính của dự thảo là công nhận hệ thống tương đương.
-
Kinh tế Việt Nam
Ứng phó với rét đậm, rét hại
18:44' - 23/01/2025
Chiều và đêm ngày 26/1/2025, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá, sương muối.
-
Kinh tế Việt Nam
Ban Chỉ đạo của Chính phủ: Hoàn thiện phương án sắp xếp, tinh gọn bộ máy
17:35' - 23/01/2025
Để bảo đảm việc triển khai phương án sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy được đồng bộ, kịp thời ngay sau khi Trung ương, Quốc hội thông qua.
-
Kinh tế Việt Nam
Thông xe nhiều gói thầu dự án giao thông cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất
17:02' - 23/01/2025
Ngày 23/1, Thành phố Hồ Chí Minh đã thông xe dự án mở rộng đường Hoàng Hoa Thám và một số gói thầu dự án đường nối đường Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa, khơi thông cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tới Ba Lan, Séc, Thụy Sĩ
13:06' - 23/01/2025
Trưa 23/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tới Ba Lan, Séc, Thụy Sĩ.
-
Kinh tế Việt Nam
Công bố kết quả điều tra về lao động trẻ em Việt Nam
12:41' - 23/01/2025
Đây sẽ là nguồn thông tin giá trị cho Đảng, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các tổ chức để xây dựng và thực hiện chương trình, chính sách phòng ngừa và giảm thiểu lao động trẻ em
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết và lễ hội xuân
22:37' - 22/01/2025
Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Công điện số 05/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân năm 2025.
-
Kinh tế Việt Nam
Phó Thủ tướng chấp thuận chủ trương đầu tư khu công nghiệp Kim Thành 2, Hải Dương
22:07' - 22/01/2025
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký Quyết định số 211/QĐ-TTg về chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Kim Thành 2 (giai đoạn 1), tỉnh Hải Dương.