Người tiêu dùng Mỹ hài lòng nhất với các sản phẩm điện tử của LG
Theo Đài phát thanh và truyền hình KBS của Hàn Quốc, công ty sản xuất hàng điện tử LG (Hàn Quốc) ngày 23/9 cho biết LG đã được chọn là thương hiệu thiết bị điện tử gia dụng người tiêu dùng Mỹ hài lòng nhất trong 2 năm liên tiếp.
Theo kết quả khảo sát về mức độ hài lòng của người tiêu dùng ở Mỹ với các thiết bị điện tử gia dụng, nối tiếp năm ngoái, LG đứng thứ nhất về mức độ hài lòng của người tiêu dùng trong năm nay, đạt 80 điểm trên thang điểm tuyệt đối là 100 điểm. Trong khi đó, theo kết quả khảo sát do doanh nghiệp điều tra thị trường J.D. Power (Mỹ) công bố hồi tháng 7/2020, LG cũng đứng đầu về mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với thiết bị điện tử nhà bếp. Bên cạnh đó, LG trong 2 năm liên tiếp đứng nhất thế giới về doanh thu trong nửa đầu năm 2020, vượt qua công ty sản xuất thiết bị gia dụng Whirlpool của Mỹ. Lợi nhuận kinh doanh của LG đã 3 năm liên tiếp vượt qua Whirlpool từ năm 2017. Hiện tại, LG đang được kỳ vọng sẽ đuổi kịp Whirlpool cả về doanh thu cả năm./.Tin liên quan
-
Công nghệ
LG giới thiệu mẫu nhà thông minh trang bị công nghệ hiện đại nhất
07:11' - 04/09/2020
LG khẳng định ThinQ Home giúp hiện thực hóa ý tưởng nhà ở trong tương lai với thiết kế mang lại một lối sống an toàn hơn, tiện nghi hơn nhờ những ứng dụng và công nghệ thông tin của hãng.
-
Công nghệ
LG Electronics ra mắt khẩu trang lọc không khí đặc biệt
15:20' - 27/08/2020
Hãng LG Electronics Inc. của Hàn Quốc vừa ra mắt bộ lọc không khí có tên LG PuriCare Wearable Air Purifier (PWAP), cho phép người dùng đeo được trên mặt như một chiếc khẩu trang thông thường.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Meta chuyển 20% lực lượng lao động tại Israel sang lĩnh vực AI
18:01' - 23/05/2026
Khoảng 200 trong tổng số 1.000 nhân viên của Meta tại Israel sẽ được điều chuyển sang các nhóm chuyên trách AI.
-
Chuyển động DN
Khai trương đường bay thẳng Phú Quốc - Hong Kong (Trung Quốc)
19:51' - 22/05/2026
Công ty TNHH Hàng không Mặt trời Phú Quốc (Sun PhuQuoc Airways - SPA) đã chính thức khai trương đường bay thẳng giữa Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) với Phú Quốc.
-
Chuyển động DN
Nhiều doanh nghiệp, Hợp tác xã tỉnh Gia Lai kết nối tiêu thụ hàng hóa với hệ thống siêu thị GO!
15:34' - 22/05/2026
Tập đoàn Central Retail Việt Nam và nhiều doanh nghiệp, HTX trong tỉnh Gia Lai đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tiêu thụ hàng hóa nông sản địa phương.
-
Chuyển động DN
KBC hợp tác với SP Group nghiên cứu và phát triển hệ thống làm mát khu vực đầu tiên cho khu công nghiệp tại Việt Nam
09:58' - 22/05/2026
KBC và SP Group ký hợp tác nghiên cứu hệ thống làm mát khu vực cho các khu công nghiệp tại Việt Nam, hướng tới phát triển hạ tầng xanh và giảm phát thải carbon.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp nhập khẩu Mỹ yêu cầu tòa án đình chỉ ngay thuế quan theo Điều 122
07:57' - 22/05/2026
Hai doanh nghiệp nhập khẩu tại Mỹ đề nghị Tòa Thương mại Quốc tế đình chỉ ngay mức thuế 10% do Donald Trump áp đặt sau khi tòa phán quyết các mức thuế này là bất hợp pháp.
-
Chuyển động DN
Doanh thu Nvidia vẫn phá kỷ lục khi "làn sóng" AI chưa kết thúc
12:08' - 21/05/2026
Tập đoàn bán dẫn Nvidia đã công bố doanh thu quý kỷ lục đạt 81,6 tỷ USD, vượt xa các dự báo của Phố Wall nhờ nhu cầu khổng lồ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt đối với phần cứng trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Chuyển động DN
Thỏa thuận tăng lương của Samsung xoa dịu lo ngại về gián đoạn nguồn cung chip toàn cầu
10:48' - 21/05/2026
Theo thỏa thuận sơ bộ đạt được, Samsung sẽ trích khoản thưởng đặc biệt cho bộ phận bán dẫn tương đương 10,5% lợi nhuận hoạt động kinh doanh mà không áp dụng mức trần.
-
Chuyển động DN
Samsung Electro - Mechanics ký hợp đồng cung cấp linh kiện chip AI gần 1 tỷ USD tại Mỹ
21:16' - 20/05/2026
Công ty Samsung Electro - Mechanics công bố vừa ký kết một hợp đồng trị giá 1.500 tỷ won (992,9 triệu USD) với một tập đoàn công nghệ lớn của Mỹ.
-
Chuyển động DN
Chuyển biến tư duy điều hành, tạo động lực mới cho khu vực tư nhân
16:54' - 20/05/2026
Các địa phương cần chuyển sang tư duy kiến tạo hệ sinh thái kinh doanh, tạo môi trường thuận lợi và ổn định cho doanh nghiệp.

Biểu tượng của Samsung Electronics Co. và LG Electronics Inc. Ảnh: Yonhap