1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nhân viên quay lén khách tắm tráng, tàu du lịch Hạ Long bị đình chỉ hoạt động

Facebook Share

BNEWS.VN Hạ Long vừa ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu một tàu du lịch do nhân viên của tàu có hành vi không chuẩn mực.

Nhân viên quay lén khách tắm tráng, tàu du lịch Hạ Long bị đình chỉ hoạt động

Ngày 15/7, UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) ra văn bản từ chối cấp phép, rời cảng, bến và đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu Hùng Long 66 QN-6096, do nhân viên của tàu có hành vi không chuẩn mực, ghi hình khách du lịch đang tắm tráng trên tàu.

Thời gian từ chối cấp phép từ ngày 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND thành phố Hạ Long.

Trước đó, ngày 13/7, UBND thành phố nhận được phản ánh của đoàn khách du lịch tham quan vịnh Hạ Long trên tàu Hùng Long 66QN-6096. Theo đó một thành viên trong đoàn phát hiện thuyền viên Trần Văn Hùng sử dụng camera điện thoại quay lén khách du lịch đang tắm tráng trên tàu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, thành phố đã yêu cầu bà Lê Thị Hương (chủ tàu 66QN-6096) dừng hoạt động tàu du lịch và phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ hành vi vi phạm đặc biệt liên quan đến đạo đức  của nhân viên tàu du lịch.

Công an thành phố Hạ Long đang chủ trì cùng các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi vi phạm./.

>>> Quảng Ninh dừng cấp phép các tàu chở khách ra biển

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Jeunesse không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vì không có cơ sở để bảo vệ quyền lợi khi gặp thiệt hại liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

ncif