Nhân viên Shinhan Finance hưởng ứng hiến máu nhân đạo

21:02' - 25/09/2020
BNEWS Đây là chương trình có sự đồng hành của Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương

 

Vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện, nhân viên và đại diện bán hàng công ty tài chính Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt Máu Đào Vì Đồng Bào” tại Hà Nội. 
Đây là chương trình có sự đồng hành của Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức tại Trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Đồng thời, cũng là lần thứ hai trong năm Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô công ty nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người.
Là một tình nguyện viên hiến máu tại ngày hội, anh Đào Anh Điệp chia sẻ, tất cả đồng lòng vì một điều tốt đẹp có thể mang lại ý nghĩa lớn. Đặc biệt, hiến máu cứu người được xem là một trong những hình thái cao đẹp nhất của sự tử tế mà ai cũng có thể làm được để giúp đỡ nhiều người. 
Còn theo ông Atul Dixit, Tổng giám đốc Shinhan Finance, tất cả các đồng nghiệp và nhân viên đã tích cực tham gia tích cực ngày hội là điều rất ý nghĩa. Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp, thể hiện văn hóa biết cho đi và giúp đỡ mọi người. Tại Shinhan Finance, sẽ luôn giữ vững lời cam kết phục vụ những điều tốt nhất thông qua sự tổ chức, tham gia vào nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đa dạng.
Cụ thể, Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội, gồm: Tăng trưởng có trách nhiệm; Đối tác tin cậy; Đầu tư cho tương lai. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.     

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục