1. >

Nhiệt điện Thái Bình sẽ hòa lưới điện Quốc gia trong tháng 5

Facebook Share

BNEWS.VN Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 5 này,Tập đoàn sẽ đảm bảo tiến độ đốt than và hòa lưới điện Quốc gia tổ máy 1 Nhiệt điện Thái Bình.

Nhiệt điện Thái Bình sẽ hòa lưới điện Quốc gia trong tháng 5

Thủy điện Trung Sơn vừa đưa vào vận hành thương mại tổ máy 3. Nguồn: TTXVN

Đồng thời, đưa vào vận hành đoạn tuyến Hiệp Hòa - Long Biên thuộc đường dây 500/220kV Hiệp Hoà - Đông Anh - Bắc Ninh 2; đóng điện đường dây 110kV mạch 2 Vân Trì - Quang Minh...

Như vậy, trong tháng 4/2017, các dự án nguồn điện của Tập đoàn cơ bản đáp ứng tiến độ.

Cụ thể, nhà thầu đã bàn giao vận hành thương mại cả 2 tổ máy Nhiệt điện Duyên Hải 3; Thủy điện Trung Sơn đã hòa lưới phát điện tổ máy 3.

EVN và các đơn vị cũng đã hoàn thành thi công xây dựng và đưa vào vận hành 34 công trình lưới điện mới.

Trong đó, đã hoàn thành đường dây 500kV đấu nối Nhiệt điện Thăng Long.

Các trạm biến áp 500kV Đông Anh, trạm biến áp 220kV Bắc Ninh 3 và các nhánh rẽ đủ điều kiện đóng điện và đưa vào vận hành trong tháng 5 này, đồng bộ đoạn tuyến đường dây 500/220kV Hiệp Hòa - Đông Anh - Long Biên

Ngoài ra, EVN đang triển khai các bước cổ phần hóa các Tổng Công ty Phát điện và thực hiện thoái vốn của EVN tại Công ty Tài chính cổ phần điện lực.

Tiếp tục đổi mới về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tiến tới chuẩn hóa hoạt động của các Trung tâm Chăm sóc khách hàng và thống nhất tiêu chuẩn dịch vụ của 5 Trung tâm Chăm sóc khách hàng này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif