Nhiều hoạt động và vé máy bay hấp dẫn tại Vietnam Airlines Festa tháng 12
Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, từ 8h30 đến 21h các ngày 21-22/12/2019, Vietnam Airlines và UBND Tp. Hà Nội phối hợp tổ chức sự kiện Vietnam Airlines Festa tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.
Vietnam Airlines Festa lần này sẽ mang đến một không gian giàu tính nghệ thuật với triển lãm Giải ảnh Heritage “Hành Trình Di Sản 2019”, trưng bày tranh vẽ của các em học sinh trong cuộc thi “Sải cánh vươn cao 2019”, các gian hàng được trang trí vui tươi và tiết mục nghệ thuật theo chủ đề Giáng sinh – Năm mới…
Tại sự kiện, Vietnam Airlines còn dành tặng 2.000 mã giảm giá cho khách mua vé bay nội địa và quốc tế. Đáng chú ý, khi mua vé nội địa, mã giảm giá được áp dụng trên tất cả các hạng đặt chỗ của khoang Phổ thông, với mức giá vé thấp nhất sau giảm là 499.000 đồng /chiều (đã bao gồm thuế, lệ phí).
Cũng tại sự kiện này, Jetstar Pacific Airlines sẽ giới thiệu giá vé máy bay chỉ từ 11.000 đồng/chiều cho một số đường bay nội địa và chỉ từ 88.000 đồng/chiều cho một số đường bay quốc tế (chưa gồm thuế, phí).
Ngoài ra, khi tham dự trò chơi rút thăm may mắn, khách tham quan có cơ hội trúng vé máy bay 0 đồng, voucher ưu đãi khi mua các dịch vụ của Vietnam Airlines trị giá lên tới 1 triệu đồng… cùng nhiều phần quà lưu niệm mang dấu ấn của các hãng hàng không.
Bên cạnh đó, những bạn trẻ quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Vietnam Airlines như phi công, tiếp viên, nhân viên mặt đất…có thể tìm hiểu thông tin tại Ngày hội việc làm diễn ra trong khuôn khổ sự kiện.
Sự kiện “Vietnam Airlines Festa” là hoạt động thường kỳ nằm trong chuỗi chương trình hợp tác phát triển du lịch, văn hóa, xã hội giữa Vietnam Airlines và UBND Tp. Hà Nội. Cùng với “Vietnam Airlines Festa”, Vietnam Airlines và UBND TP Hà Nội còn hợp tác tổ chức các chương trình văn hóa lớn thường niên như chương trình hòa nhạc “Vietnam Airlines Classic – Hanoi Concert”, “Lễ hội bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng”…/.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội - Ma Cao (Trung Quốc)
12:10' - 17/12/2019
Vietnam Airlines hiện có các chuyến bay từ Hà Nội và Ma Cao vào cả khung giờ sáng sớm và tối muộn, giúp hành khách có những lựa chọn tối ưu cho chuyến đi của mình.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines bắt tay với VIB ra mắt thẻ ưu đãi mua trả góp vé máy bay
17:39' - 14/12/2019
Đây là lần đầu tiên hành khách có thể mua trả góp vé máy bay Vietnam Airlines với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ Premier Boundless trên website, ứng dụng di động hoặc tại các phòng vé của Hãng.
-
Kinh tế tổng hợp
Đình công tại Jetstar Airways khiến hàng nghìn hành khách bị hủy chuyến
13:46' - 13/12/2019
Hàng nghìn du khách có nguy cơ bị chậm hoặc hủy chuyến bay do các phi hành đoàn và nhân viên mặt đất của hãng hàng không Jetstar Airway Australia tổ chức đình công từ ngày 13-15/12.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Đồng Tháp lắng nghe, hành động vì doanh nghiệp
08:16'
Mới đây, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong đã có buổi làm việc với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Khu công nghiệp Long Giang và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
-
Doanh nghiệp
Ferrero (Italy) thâu tóm WK Kellogg với giá 3,1 tỷ USD
07:17'
Ferrero, hãng bánh kẹo của Italy, vừa công bố sẽ mua lại công ty sản xuất ngũ cốc WK Kellogg của Mỹ với giá 23 USD mỗi cổ phiếu.
-
Doanh nghiệp
Phê duyệt chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT
21:03' - 11/07/2025
Tại Văn bản số 6468/VPCP-ĐMDN ngày 11/7/2025, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đồng ý chủ trương sáp nhập VNPT-Vinaphone, VNPT-Media vào Công ty mẹ - Tập đoàn VNPT.
-
Doanh nghiệp
Coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì “quản lý”
20:11' - 11/07/2025
Bộ Xây dựng quán triệt toàn thể công chức, viên chức, người lao động đổi mới mạnh mẽ tư duy hành chính từ kiểm soát sang đồng hành, coi doanh nghiệp là đối tượng “phục vụ” thay vì đối tượng “quản lý”.
-
Doanh nghiệp
"Ông lớn" bán lẻ sản phẩm thời trang Trung Quốc liên tiếp vướng rắc rối pháp lý
16:00' - 11/07/2025
Shein có nguy cơ đối mặt với khoản phạt lên tới 150 triệu euro (175 triệu USD) tại Pháp do không tuân thủ đúng quy định về việc xin phép người dùng trước khi theo dõi hoạt động của họ trên Internet.
-
Doanh nghiệp
Công ty mẹ của Uniqlo dự định tăng giá để “giảm đau” do thuế quan
15:46' - 11/07/2025
Các mức thuế quan cao hơn của Mỹ sẽ bắt đầu tác động đáng kể đến hoạt động của Tập đoàn Fast Retailing tại thị trường Mỹ từ cuối năm nay và công ty đã lên kế hoạch tăng giá để giảm thiểu ảnh hưởng.
-
Doanh nghiệp
Bất chấp thuế cao, các công ty Mỹ vẫn khó từ bỏ Trung Quốc
12:50' - 11/07/2025
Việc chuyển hoạt động sản xuất ra khỏi Trung Quốc không phải là một lựa chọn khả thi với nhiều công ty Mỹ, bất chấp mức thuế nhập khẩu cao.
-
Doanh nghiệp
Hàn Quốc: Gần 40% doanh nghiệp dự báo lợi nhuận xuất khẩu giảm mạnh trong năm nay
09:59' - 11/07/2025
Theo kết quả một cuộc khảo sát công bố hôm 11/7, cho thấy gần 40% số công ty lớn tại Hàn Quốc dự đoán lợi nhuận xuất khẩu sẽ giảm vào nửa cuối năm nay so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Doanh nghiệp
Hàn Quốc: Doanh nghiệp thiết bị y tế thâm nhập thị trường Việt Nam
16:56' - 10/07/2025
Thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi cho biết các doanh nghiệp của tỉnh sẽ tham gia “Triển lãm thiết bị y tế Hàn – Việt được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 10/12-7.