Vietnam Airlines bắt tay với VIB ra mắt thẻ ưu đãi mua trả góp vé máy bay

17:39' - 14/12/2019
Bnews Đây là lần đầu tiên hành khách có thể mua trả góp vé máy bay Vietnam Airlines với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ Premier Boundless trên website, ứng dụng di động hoặc tại các phòng vé của Hãng.
VIB và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt dòng thẻ Đồng thương hiệu Premier Boundless, lần đầu tiên cho phép hành khách mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%. Ảnh: Vietnam Airlines

Ngày 14/12, Hãng  hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và  Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức hợp tác ra mắt dòng thẻ Đồng thương hiệu Premier Boundless với nhiều đặc quyền dành cho khách hàng như mua trả góp vé máy bay lãi suất 0%, giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường và tận hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên trong hành trình bay.
Cụ thể, chủ thẻ Premier Boundless sẽ được hưởng những đặc quyền đến từ Vietnam Airlines từ lúc mua vé, làm thủ tục cho đến khi lên máy bay như: tặng thẻ hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan để được ưu tiên tại quầy thủ tục, cửa lên máy bay và thêm tiêu chuẩn hành lý miễn cước; miễn phí sử dụng hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; tích lũy dặm bay khi chi tiêu và giảm 10% số dặm khi đổi vé thưởng.
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên hành khách có thể mua trả góp vé máy bay Vietnam Airlines với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ Premier Boundless trên website, ứng dựng di động hoặc tại các phòng vé của hãng.
Khi mua sắm ở nước ngoài, chủ thẻ Premier Boundless sẽ được VIB miễn phí chuyển đổi ngoại tệ trong 3 tháng đầu và giao dịch ngoại tệ với tỷ giá cam kết thấp nhất thị trường. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng các ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn của VIB.
Phát biểu tại sự kiện ra mắt dòng thẻ Đồng thương hiệu Premier Boundless, bà Trần Thu Hương – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: “Với thẻ Premier Boundless, hành trình bay của khách hàng sẽ được trọn vẹn hơn với những trải nghiệm đẳng cấp. Chúng tôi tin rằng, dòng thẻ này sẽ cùng VIB đưa người Việt đi khắp năm châu với những đặc quyền thật sự khác biệt”.
Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Với sản phẩm thẻ đồng thương hiệu Premier Boundless cùng những quyền lợi dành riêng cho khách hàng Vietnam Airlines và VIB, chúng tôi hy vọng đây sẽ là động lực để hành khách gắn bó với Vietnam Airlines, trở thành hội viên của chương trình Bông Sen Vàng cũng như khách hàng của VIB để nhận được nhiều đặc quyền hơn nữa.”
Bên cạnh các quyền lợi dành cho tất cả chủ thẻ Premier Boundless như trên, hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Bạc đến Bạch Kim còn nhận được những chương trình tài chính hấp dẫn từ VIB như Gói tài khoản Saphire miễn phí rút, chuyển, hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu và tặng gói bảo hiểm sức khỏe trị giá 75 triệu đồng; tham gia bảo hiểm nhân thọ và nhận thưởng tiền mặt đến 50 triệu đồng...
Một số điểm mạnh khác của thẻ Premier Boundless còn nằm ở gói công nghệ Smart Card, giúp chủ thẻ có thể sử dụng thẻ ngay sau 3-4 tiếng kể từ khi được duyệt hạn mức thẻ, thanh toán nhanh chóng và an toàn nhờ công nghệ không tiếp xúc Contactless - chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán là hoàn tất giao dịch./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục