1. >

Những địa điểm vui chơi Tết Nguyên đán 2019 hấp dẫn tại Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Tết Nguyên đán sắp tới gần, một số điểm vui chơi tại Hà Nội, các gia đình có thể cùng nhau dạo chơi, ngắm các gian hàng rực rỡ màu sắc của ngày Tết và tham gia các trò chơi dân gian.

Những địa điểm vui chơi Tết Nguyên đán 2019 hấp dẫn tại Hà Nội

1. Hội chợ Tết Ecopark 2019

Địa điểm: Khu thương mại Phố Trúc, KĐT Ecopark

Thời gian: Từ 08:00 - 21:00 ngày 25/1 đến ngày 27/1/2019 (tức ngày 20, 21 và 22 tháng Chạp Âm lịch)

Hội chợ Tết Ecopark. Ảnh: Ecopark

Không chỉ riêng dịp Tết Nguyên Đán mà ngay cả những ngày lễ khác trong năm, Ecopark vẫn luôn là một trong những địa điểm "chăm chỉ" tổ chức rất nhiều lễ hội, hội chợ đặc sắc khác nhau.

Và năm nay cũng vậy, Xuân 2019 này, Ecopark tiếp tục tiếp nối thành công của những hội chợ Tết các năm trước và tổ chức hội chợ Tết Xuân Kỷ Hợi với sự góp mặt của các mặt hàng đa dạng đến từ nhiều vùng miền trên đất nước.

Với chủ đề "Hương sắc ba miền", hội chợ Tết Ecopark 2019 hứa hẹn là hội chợ Tết qui mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

2. Sự kiện chào xuân âm lịch 2019 của Bảo tàng Dân tộc học

Địa điểm: Bảo tàng dân tộc học

Thời gian: Ngày 9/2 - 10/2/2019 (tức ngày mồng 5 và mồng 6 Tết Âm lịch)

Chơi xuân tại Bảo tàng Dân tộc học. Ảnh: VietnamTourism

Tại chính khuôn viên quen thuộc của Bảo tàng Dân tộc học, sự kiện chào xuân 2019 sẽ chính thức được diễn ra để chào mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với chủ đề "Sắc thái văn hóa Bắc Giang".

Ngoài việc chơi xuân, "check-in", bạn còn thể cùng tham gia thưởng thức nét ẩm thực cũng như nhiều hoạt động văn hóa truyền thống khác.

Bên cạnh đó, nếu là một tình nguyện viên của chương trình, bằng tâm hồn yêu thích ẩm thực của mình, bạn còn có thể trở thành sứ giả mang những thông điệp của từng món ăn đến với những thực khách vô cùng dễ mến và đáng yêu. Đây cũng là một địa điểm thú vị và bổ ích mà phụ huynh có thể đưa bé yêu đến vui chơi kết hợp học tập và tìm hiểu thêm về văn hóa dân tộc dịp đầu năm 2019.

3. Các hội chợ hoa xuân Hà Nội 2019

Tết là khoảng thời gian mua sắm sôi động nhất trong năm. Bởi vậy, các hội chợ hoa xuân là không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là một trong những địa điểm chơi Tết thú vị nhất ở Hà Nội.

Người dân Hà thành đến đây không chỉ mua đào, hoa cây cảnh mà còn là để ngắm hoa, thưởng cái không khí Tết của Hà Nội. Ảnh: TTXVN

Không chỉ vậy, những ngày được cùng nhau đi thăm thú, dạo quanh các khu chợ Tết cũng sẽ giúp cả nhà có thể gắn bó, sát gần lại nhau hơn, đem lại quãng thời gian vui vẻ, hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

4. Hội chợ xuân triển lãm Giảng Võ 2019

Địa điểm: Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Thời gian: Từ 9h - 21h hàng ngày, từ ngày 25/1 đến ngày 1/2/2019

Vé vào cửa: Miễn phí

Hội chợ xuân Giảng Võ đã trở thành một lễ hội truyền thống của người dân Thủ đô vào mỗi dịp Tết cổ truyền dân tộc. Đây là một trong những sự kiện đạt hiệu quả cao về kinh tế, xã hội và giá trị văn hóa của Hà Nội.

Đến với hội chợ xuân triển lãm Giảng Võ 2019, các bạn sẽ được thăm ngắm nơi hội tụ nhiều sản phẩm chất lượng và đặc sản của các vùng miền trên cả nước, phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân Hà Nội cũng như du khách trong và ngoài nước tới Thủ đô. Bên cạnh đó còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sắc.

Nơi đây được dự kiến sẽ là một sự kiện mua sắm hàng tiêu dùng lớn nhất trong năm của người dân Hà Nội trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif