Ninh Bình tích cực chuẩn bị phục vụ lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê nhà

21:44' - 24/09/2018
BNEWS Những ngày gần đây, Chính quyền và nhân dân xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình đang tích cực chuẩn bị các điều kiện phục vụ lễ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại quê nhà.

Dự kiến trưa 25/9, mọi công tác chuẩn bị sẽ được hoàn tất.


Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: TTXVN

Trao đổi với phóng viên TTXVN chiều 24/9, ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn cho biết, Chủ tịch nước Trần Đại Quang ra đi đột ngột đã để lại lòng tiếc thương vô hạn đối với nhân dân cả nước nói chung và Đảng bộ, quân và dân Ninh Bình nói riêng.

Trước nguyện vọng của gia đình và được sự đồng ý của Bộ Chính trị về việc an táng thi hài Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại xã Quang Thiện (huyện Kim Sơn), được Ban Lễ tang giao phó, những ngày qua chính quyền và nhân dân địa phương đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ: Đảm bảo an ninh trật tự, xác định hướng tuyến giao thông, chuẩn bị mặt bằng khu an táng và các điều kiện để phục vụ cho nhân dân đến viếng một cách thuận lợi nhất.

Mặt khác, Ninh Bình là 1 trong 3 điểm cầu truyền hình trực tiếp trong các ngày diễn ra quốc tang, nên mọi công tác chuẩn bị càng được tập trung thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

>>> Phân luồng giao thông phục vụ lễ tang Chủ tịch nước tại Hà Nội

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục