1. >

Nổ khí ga ở thủ đô London, 100 người phải sơ tán

Facebook Share

BNEWS.VN Theo nguồn tin từ lực lượng cảnh sát và đội cứu hỏa, vụ nổ xảy tại một căn hộ do tủ lạnh chập điện.

Nổ khí ga ở thủ đô London, 100 người phải sơ tán

Xe cứu hỏa Anh được triển khai tới hiện trường vụ nổ ở tòa chung cư khu vực Harold Hill. HuffPost UK/ TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại London, lúc 13h30 (giờ địa phương) ngày 4/3 đã xảy ra một vụ nổ khí ga tại chung cư khu vực Harold Hill, phía Đông Bắc thủ đô London của Anh, khiến 100 người dân phải sơ tán khỏi nơi ở.

Theo nguồn tin từ lực lượng cảnh sát và đội cứu hỏa, vụ nổ xảy tại một căn hộ do tủ lạnh chập điện.

Vụ nổ không gây ra thương vong và người dân đã được phép quay trở lại nhà mình. Cảnh sát khẳng định vụ việc này không liên quan đến khủng bố.

Tuy là vụ cháy nổ nhỏ, không gây thương tích, nhưng một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn điện ga tại các khu chung cư cao tầng ở London.

 Lính cứu hỏa Anh phong tỏa hiện trường vụ nổ ở tòa chung cư khu vực Harold Hill. ITV News/ TTXVN

Hồi tháng 6/2017, tòa chung cư Grenfell Tower, đường Latimer Road, ở phía tây London đã bị hỏa hoạn cháy rụi hoàn toàn, cướp đi sinh mạng của 73 người, và hàng trăm người phải cấp cứu.

Khi đó lực lượng cứu hỏa London đã phải điều 45 xe và hơn 200 lính cứu hỏa tới hiện trường và quá trình dập tắt đám cháy kéo dài hàng chục giờ sau đó./.

>>> Nga: Nổ khí ga làm chục người thương vong

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif