Nổ liên tiếp ở các thành phố của Nga giáp với Ukraine
Thống đốc vùng Belgorod Vyacheslav Gladkov cho biết một kho đạn tại một cơ sở gần làng Staraya Nelidovka bốc cháy. Ngọn lửa sau đó đã được dập tắt, không có dân thường bị thương trong vụ việc.
Trước đó, ngày 25/4, lãnh đạo vùng Belgorod của Nga giáp biên giới với Ukraine, Vyacheslav Gladkov, cho biết một khu định cư ở làng Golovchino đã bị pháo kích từ phía Ukraine khiến một số cơ sở hạ tầng không có người ở và 4 ngôi nhà bị hư hại.
Trong sáng sớm 27/4, tại thành phố Kursk ở biên giới Nga và Ukraine cũng xảy ra một số vụ nổ. Trong khi đó, hãng tin TASS dẫn lời một quan chức cơ quan tình huống khẩn cấp cho biết nhà chức trách đang điều tra về 2 vụ nổ xảy ra tại thành phố Voronezh cũng ở khu vực giáp với Ukraine./.- Từ khóa :
- thành phố Belgorod
- Nga
- Ukraine
- xung đột Nga Ukraine
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Ukraine thiệt hại vật chất gần 60 tỷ USD trong xung đột với Nga
11:42' - 22/04/2022
Chủ tịch WB David Malpass ngày 21/4 nhận định thiệt hại do các tòa nhà và cơ sở hạ tầng tại Ukraine bị tàn phá trong chiến dịch quân sự của Nga lên gần 60 tỷ USD và còn tăng thêm nếu xung đột kéo dài.
-
Tài chính
Những rủi ro đối với sự ổn định tài chính gia tăng do xung đột Nga - Ukraine
11:01' - 20/04/2022
Các điều kiện tài chính trên toàn cầu đã thắt chặt đáng kể và những rủi ro đối với triển vọng kinh tế đã gia tăng do xung đột giữa Nga và Ukraine.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ ký sắc lệnh áp thuế bổ sung với bất kỳ quốc gia nào giao thương với Iran
16:08' - 07/02/2026
Ngày 6/2 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp liên quan đến việc áp thuế bổ sung đối với bất kỳ quốc gia nào giao thương với Iran.
-
Kinh tế Thế giới
Niềm tin người tiêu dùng Mỹ tăng lên mức cao nhất 6 tháng
14:31' - 07/02/2026
Niềm tin tiêu dùng Mỹ trong tháng 2/2026 tăng cao hơn dự báo, lên mức cao nhất kể từ tháng 8/2025, song vẫn giảm khoảng 20% so với mức đỉnh của năm ngoái.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ dỡ bỏ thuế 25% với hàng hóa Ấn Độ
12:41' - 07/02/2026
Sắc lệnh mới quy định kể từ ngày 7/2, các sản phẩm của Ấn Độ nhập khẩu vào Mỹ sẽ không còn chịu mức thuế bổ sung 25% theo Sắc lệnh 14329.
-
Kinh tế Thế giới
Điểm tin kinh tế thế giới nổi bật ngày 6/2/2026
21:42' - 06/02/2026
Kinh tế thế giới ngày 6/2/2026 có các tin nổi bật như Bitcoin rơi xuống đáy hơn một năm, cổ phiếu BYD lao dốc, giá quặng sắt thủng mốc 100 USD/tấn,Anh điều tra sữa công thức bị thu hồi của Nestlé...
-
Kinh tế Thế giới
Báo chí Lào nhấn mạnh tầm vóc lịch sử và dấu ấn chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm
18:04' - 06/02/2026
Truyền thông Lào đưa tin đậm nét về chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới Lào theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith.
-
Kinh tế Thế giới
Ấn Độ và GCC khởi động đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do
08:47' - 06/02/2026
Ngày 5/2, Ấn Độ và Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh (GCC) đã chính thức ký kết các Điều khoản Tham chiếu (ToR), đặt nền móng cho tiến trình đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa hai bên.
-
Kinh tế Thế giới
Vòng đàm phán thứ hai về vấn đề Ukraine tiến triển tích cực
05:30' - 06/02/2026
Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn tin cho biết các vấn đề kinh tế, cơ chế ngừng bắn và lãnh thổ là những chủ đề đang được thảo luận trong khuôn khổ đàm phán.
-
Kinh tế Thế giới
Điểm tin kinh tế thế giới nổi bật ngày 5/2/2026
21:10' - 05/02/2026
Bnews/vnanet.vn điểm tin kinh tế thế giới nổi bật ngày 5/2/2026
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ đề xuất lập "khu vực thương mại" khoáng sản chiến lược với các đồng minh
15:37' - 05/02/2026
Phó Tổng thống Mỹ JD Vance vừa chính thức kêu gọi các quốc gia đồng minh và đối tác cùng thiết lập một "khu vực thương mại ưu đãi" đối với các loại khoáng sản chiến lược.

Một vụ cháy kho chứa dầu mỏ của Nga tại thành phố Belgorod được phía Nga cho là do vụ không kích của máy bay quân sự Ukraine gây ra. Ảnh: AFP/TTXVN