Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học cho bệnh viện dã chiến tại Bình Dương

14:36' - 13/09/2021
BNEWS Nutifood tặng 80.000 sản phẩm dinh dưỡng y học Värna từ Thụy Điển giúp phục hồi sức khỏe, tiếp sức cùng 850 y bác sĩ và 4.000 bệnh nhân COVID-19 tại 10 bệnh viện dã chiến, trung tâm y tế Bình Dương.

Tổng giá trị của hoạt động này là 2,6 tỷ đồng.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình 1 triệu sản phẩm Värna “Tiếp sức y bác sỹ tuyến đầu, đẩy lùi dịch COVID-19” do Viện dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh (NRI) khởi xướng ngày 16/8/2021 và Nutifood cam kết tài trợ 16 tỷ đồng.

Sản phẩm dinh dưỡng y học Värna được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS dành riêng cho người bệnh, người ăn uống kém và người lớn tuổi tại Việt Nam.

Värna có nguồn dinh dưỡng cao 1 kcal/ml, bổ sung đạm cùng MUFA, PUFA và MCT cung cấp năng lượng nhanh, cùng 29 vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Do đó, có thể xem Värna là giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ đắc lực bệnh nhân COVID-19 phục hồi nhanh, nhất là bệnh nhân trong khoa hồi sức tích cực, cần nuôi ăn qua ống thông.

Bác sỹ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Nutifood chia sẻ, ở thời điểm căng thẳng này, Nutifood mong mỏi làm sao giúp được mọi người khỏe và cơ thể “vững vàng” hơn để chiến đấu với dịch bệnh.

Vì vậy, trao tặng sản phẩm dinh dưỡng y học Värna, trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là sự bảo vệ, Nutifood hy vọng góp một phần sức nhỏ, đồng hành cùng các y bác sĩ và bệnh nhân COVID-19.

Còn ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá, sản phẩm dinh dưỡng y học Värna là những phần quà rất thiết thực, vừa thay bữa ăn vừa thay nước, nên không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho các y bác sĩ, mà còn hỗ trợ cho bệnh nhân F0 nhanh chóng hồi phục để xuất viện trở về với gia đình.

Đồng thời, cảm ơn những món quà ý nghĩa trước đó Nutifood đã trao tặng tỉnh như sản phẩm, thiết  bị vật tư y tế...


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục