Nutifood trợ giá sữa 50%, đồng hành cùng Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương vượt dịch
Chương trình dự kiến kéo dài 15 ngày, kể từ ngày 23/8/2021, áp dụng với các sản phẩm sữa tươi 100 điểm NutiMilk đường đen, có đường, ít đường và không đường.
Ngoài ra, thông qua các kênh phân phối của chính quyền tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương, NutiMilk giúp người dân có nhu cầu dễ dàng mua sữa tươi 100 điểm NutiMilk với mức chi phí được trợ giá.
Chia sẻ về chương trình này, ông Võ Hoàng Anh, Phó Tổng giám đốc Nutifood cho biết, dịch bệnh kéo dài nên thu nhập nhiều gia đình giảm sút, trong khi nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cần được quan tâm hàng đầu.Với các hoạt động thiết thực, Nutifood hy vọng góp một phần nhỏ đồng hành cùng chính quyền, giúp người dân tăng cường sức khỏe, vượt qua khó khăn và chiến thắng dịch bệnh. Nutifood cam kết tập trung mọi nguồn lực, dành tối đa công suất sản xuất sữa tươi Nutimilk phục vụ cho chương trình hỗ trợ dinh dưỡng do cơ quan ban ngành, chính quyền các cấp thực hiện.
Sữa tươi “100 điểm NutiMilk” là thành quả của Nutifood sau hai năm nghiên cứu, áp dụng bộ tiêu chuẩn chất lượng và sự giám sát của Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng NutiFood Thụy Điển, phát triển sản phẩm đột phá về chất lượng. Dòng sản phẩm “Sữa tươi 100 điểm NutiMilk” đạt hàm lượng đạm lên đến 3,5 g và béo 4,0 g trong 100ml sữa, tương đương sữa ngoại nhập.
Bên cạnh hàm lượng dinh dưỡng cao, sữa tươi “100 điểm NutiMilk” có hương vị tự nhiên, nguyên liệu sản xuất được cung cấp hoàn toàn bởi trang trại bò sữa NutiMilk - nơi hội đủ 6 yếu tố ưu việt: đất sạch – cỏ sạch – không khí sạch – nước sạch – nhiệt độ sạch – sản lượng sạch./.>>>Nutifood và Ông bầu trao sản phẩm dinh dưỡng cho y bác sĩ tuyến đầu
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Ra mắt Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển
21:38' - 14/04/2021
Nutifood mong muốn hợp tác với các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới, ứng dụng khoa học dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, đặc chế dành riêng cho thể trạng người Việt Nam.
-
Phân tích doanh nghiệp
NutiFood và câu chuyện về giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia
11:37' - 28/01/2021
Tại sự kiện trao giải Asia Pacific Enterprise Awards 2020 (APEA), Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood là công ty sữa duy nhất lập hat-trick nhận 3 giải thưởng danh giá.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Gần 22 tấn dừa tươi Việt Nam xuất khẩu chính ngạch qua cửa khẩu Bắc Luân II
18:49'
Hải quan cửa khẩu quốc tế Móng Cái (Quảng Ninh) vừa hoàn tất thủ tục thông quan cho gần 22 tấn dừa tươi gọt vỏ xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc qua cửa khẩu cầu Bắc Luân II.
-
Hàng hoá
Cần có “sân chơi” cho sản phẩm hữu cơ trên thị trường
18:32'
Tạo “sân chơi” cho sản phẩm hữu cơ trên thị trường đang là bài toán hiện nay cho nông nghiệp Nghệ An.
-
Hàng hoá
VPI dự báo giá xăng tăng trong kỳ điều hành ngày 7/8
17:49'
Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) dự báo giá xăng RON 95-III tăng vượt ngưỡng 20 nghìn đồng/lít trong ký điều hành ngày 7/8 tới đây.
-
Hàng hoá
Nhật Bản đảo chiều chính sách lúa gạo
16:28'
Ngày 5/8, Thủ tướng Nhật Bản Shigeru Ishiba công bố bước chuyển lớn trong chính sách lúa gạo.
-
Hàng hoá
Giá dầu mắc kẹt giữa các yếu tố cung-cầu
15:34'
Giá dầu châu Á gần như không đổi trong phiên 5/8, khi giới giao dịch cân nhắc giữa việc các nhà sản xuất lớn tăng nguồn cung với những lo ngại về nhu cầu suy yếu.
-
Hàng hoá
Giá DRAM tăng vọt khi Trung Quốc hướng tới mục tiêu tự chủ về chip cao cấp
12:57'
Giá DRAM tiêu chuẩn, một loại chip nhớ vẫn ở mức cao sau khi tăng gấp đôi chỉ trong một tháng do có suy đoán các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ngừng sản xuất để tập trung vào chip AI và bán dẫn.
-
Hàng hoá
Thị trường năng lượng "chìm" trong sắc đỏ
10:56'
Trong khi 4 trên 5 mặt hàng ở nhóm năng lượng đã đóng cửa trong sắc đỏ với mức thấp nhất là giá dầu thì trên thị trường nguyên liệu công nghiệp, hai mặt hàng cà phê nổi bật với đà hồi phục mạnh mẽ.
-
Hàng hoá
Ca cao Brazil trước nguy cơ không thể vào Mỹ
09:12'
Mỹ hiện là thị trường tiêu thụ ca cao lớn thứ hai của nước này, chiếm khoảng 18% tổng kim ngạch xuất khẩu toàn ngành.
-
Hàng hoá
Giá dầu chạm đáy một tuần trước nỗi lo dư cung
07:47'
Giá dầu thế giới ngày 4/8 đã giảm xuống mức thấp nhất trong một tuần, sau khi OPEC+ nhất trí về một đợt tăng sản lượng lớn nữa vào tháng 9.