NutiMilk tiếp sức đồng bào miền Trung

16:32' - 04/11/2020
BNEWS NutiMilk đã trao tặng hàng ngàn hộp sữa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn đã chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 9 vừa qua ở Quảng Nam.

Chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung, NutiMilk đã tham gia tiếp sức, chăm sóc sức khỏe cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại 5 tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh, với tổng trị giá sữa và thực phẩm dinh dưỡng hơn 5 tỷ đồng.
Cụ thể, ngày 3/11, NutiMilk đã trao tặng hàng ngàn hộp sữa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn đã chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 9 vừa qua ở Quảng Nam.

Cùng với đó, thương hiệu NutiMilk đã kịp thời tiếp sức bằng những phần quà dinh dưỡng, gồm: sữa, cháo, bột ăn dặm… giúp chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Sau khi rời Quảng Nam, NutiMilk sẽ tiếp tục hành trình tiếp sức cho bà con vùng lũ ở các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh trong những ngày sắp tới.
Chia sẻ về chương trình tiếp sức “NutiMilk hướng về đồng bào miền Trung”, ông Trương Hùng, đại diện thương hiệu NutiMilk cho biết, bão lũ qua đi nhưng những hậu quả, thiệt hại để lại là vô cùng nặng nề. Không chỉ phải gồng mình vực dậy những khó khăn về kinh tế mà người dân còn phải đối mặt các vấn đề như dịch bệnh sau lũ, thiếu nguồn cung về nước sạch, thuốc men, thực phẩm…

Với những phần quà nhỏ của mình, NutiMilk mong rằng có thể tiếp thêm sức khỏe cũng như động viên người dân vùng thiên tai mạnh mẽ vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.
NutiMilk là thương hiệu sữa trực thuộc NutiFood có chất lượng chuẩn cao châu Âu với 3.5g đạm và 4.0g béo trên 100ml. Tuy chỉ mới ra mắt không lâu, nhưng NutiMilk đã tích cực tham gia hoạt động cộng đồng, thể thao như đồng hành cùng giải chạy thiện nguyện UpRace đóng góp 1 tỷ đồng cho các tổ chức xã hội; bảo trợ Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng SV-LEAGUE 2020...

>>Toyota Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 1,5 tỷ đồng

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục