1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Ô tô mất lái đâm vào nhiều phương tiện, một người tử vong

Facebook Share

BNEWS.VN Chiếc xe ô tô đã mất lái đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện, khiến một người tử vong tại chỗ.

Ô tô mất lái đâm vào nhiều phương tiện, một người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Chiến Phùng (CTV)/TTXVN Phát

Công an phường Giảng Võ, quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết: Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 19/1, tại phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ (Hà Nội), xe ô tô biển kiểm soát 29U-0115 đã mất lái đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện, khiến một người tử vong tại chỗ, nhiều người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, xe ô tô 29U-0115 khi di chuyển đến ngõ 166, phố Ngọc Khánh, đã đâm liên tiếp vào 2 xe máy; sau đó đâm tiếp vào một chiếc xe ô tô khác rồi mới dừng lại.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, 2 chiếc xe ô tô bị cũng bị hư hỏng phần đầu. Vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu (trong đó có lái xe ô tô 29U-0115).

Nhận được tin báo, Công an phường Giảng Võ đã khẩn trương tới bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, đồng thời phối hợp với cơ quan điều tra Công an quận Ba Đình điều tra làm rõ vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 18/4, giới chức Trung Quốc cho biết "vẫn còn nhiều việc phải làm" trước khi tiến tới hoàn tất văn bản thỏa thuận thương mại với Mỹ. Tuyên bố được đưa ra trong bối cảnh hai các nhà đàm phán hai bên đã kết thúc vòng đàm phán mới nhất hôm 5/4 tại Washington, song không đạt được một thỏa thuận cụ thể nào.

ncif