Ocialis (Tập đoàn ADM) công bố nhận diện thương hiệu mới

18:08' - 10/06/2020
BNEWS Ocialis - thương hiệu thức ăn thủy sản của Tập đoàn ADM (Mã giao trên dịch Sàn chứng khoán New York: ADM), nhóm ngành dinh dưỡng vật nuôi ngày 10/6 đã công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Ông Pierre Domps, Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Thương mại của ADM Dinh dưỡng vật nuôi Châu Á cho biết, Logo và bao bì sản phẩm của Ocialis được làm mới phản ánh sự phát triển của thương hiệu, cũng như tầm nhìn của ADM.

Trong những năm gần đây, Ocialis đã có những bước đầu tư đáng kể trong đổi mới công nghệ, điển hình như dự án Biosipec – mô hình nuôi tôm thẻ siêu thâm canh kết hợp công nghệ cao; Nanolis – dòng thức ăn chuyên dùng cho giai đoạn nuôi ương; ứng dụng Zalo Anh Ba Chuẩn tích hợp chức năng chatbot để giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc cho người nuôi trồng thủy sản trên khắp Việt Nam; và phòng thí nghiệm di động hỗ trợ người nuôi trong việc phân tích chất lượng nước, đánh giá trại nuôi và tư vấn kỹ thuật.

Bên cạnh đó, cả hai nhà máy sản xuất thức ăn tôm và cá của Ocialis ở Việt Nam đều bốn lần liên tiếp nhận được chứng nhận “Best Aquaculture Practices” (Chứng nhận Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất) – một chứng nhận quốc tế uy tín trong ngành cho phép các khách hàng của Ocialis có thể xuất khẩu sản phẩm của họ trên toàn thế giới, đặc biệt là thị trường Mỹ.

Kể từ khi được ra mắt lần tiên tại Việt Nam vào năm 2003, Ocialis đã là một thương hiệu dinh dưỡng thủy sản chất lượng cao được người nuôi trồng thủy sản tin tưởng và lựa chọn. Trải qua gần hai thập kỷ phát triển, Ocialis đã vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu và trở thành thương hiệu được tin dùng ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương như Indonesia, Philipin và gần đây nhất là tại thị trường đầy tiềm năng Trung Quốc.

Ông Pierre Domps cho biết thêm, với mạng lưới các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng trung tâm nghiên cứu và phát triển nuôi trồng thủy sản tại Nhà Bè, Việt Nam, Tập đoàn ADM đã phát triển và thử nghiệm nhiều giải pháp nuôi trồng thủy sản khác nhau. Nhiệm vụ của ADM là hỗ trợ các nhà nuôi trồng thủy sản với cách tiếp cận toàn diện về dinh dưỡng để tối ưu kết quả trong mỗi vụ nuôi, tăng trưởng lợi nhuận, và phát triển bền vững./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục