Ông Phạm Duy Hiếu chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc ABBANK
Ông Phạm Duy Hiếu, sinh năm 1978, tốt nghiệp Thạc sỹ tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng - Đại học Kinh tế Quốc dân, có bề dày hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.
Trước đây, ông Hiếu cũng đã từng tham gia điều hành ABBANK trong các giai đoạn khác nhau và từ ngày 10/8/2023 ông Phạm Duy Hiếu giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc, người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ABBANK.
Bên cạnh chặng đường 12 năm đồng hành, cống hiến tại ABBANK, ông Phạm Duy Hiếu từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các tổ chức: Vietcombank Leasing, VietABank; VNDirect; Sabeco Fund Management, IPA Investment, Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF).
Với bề dày kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và phát triển nguồn nhân lực, cùng sự am hiểu hệ thống ABBANK, ông Hiếu được kỳ vọng trên cương vị chính thức là Tổng Giám đốc ABBANK sẽ lan toả tinh thần cống hiến, năng lượng tích cực, gắn kết cùng Ban Điều hành, các đơn vị và toàn thể CBNV thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo chuyển biến tích cực và bứt phá mạnh mẽ hơn hướng đến các mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2024-2028 của ABBANK.
Chia sẻ về việc được chính thức bổ nhiệm là Tổng Giám đốc của ABBANK, ông Phạm Duy Hiếu cho biết: “Việc được HĐQT ABBANK tin tưởng giao trọng trách Tổng Giám đốc là niềm vinh dự lớn; vừa là cơ hội, cũng là thách thức đối với tôi trong công tác điều hành Ngân hàng. Trong giai đoạn này, ABBANK đang thực hiện chuyển đổi, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường thông qua chiến lược tăng cường các giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả dựa trên am hiểu khách hàng và thực hiện số hóa Ngân hàng một cách toàn diện. Trên cương vị mới cùng những trọng trách được giao, tôi sẽ cùng với các đồng nghiệp tại ABBANK tiếp tục nỗ lực và cống hiến nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.”
Tin liên quan
-
Ngân hàng
ABBANK ưu đãi lãi suất cho vay giúp khách hàng giảm áp lực tài chính cuối năm
15:03' - 10/12/2024
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai nhiều gói vay ưu đãi, giúp khách hàng hiện thực hóa các dự định quan trọng mà không phải lo lắng về áp lực tài chính.
-
Tài chính & Ngân hàng
Lãi suất ngân hàng biến động trái chiều trong tháng cuối năm
19:02' - 08/12/2024
Trong tuần đầu tháng 12, lãi suất tiết kiệm tại nhiều ngân hàng được điều chỉnh tăng, giảm trái chiều.
-
Ngân hàng
ABBANK khởi động dự án Triển khai Hệ thống Quản lý Môi trường và Xã hội
09:33' - 30/11/2024
Đây là một phần trong mục tiêu của ABBANK nhằm thúc đẩy tài chính xanh, phát triển bền vững, nâng cao vai trò trách nhiệm xã hội của ngân hàng và các khách hàng doanh nghiệp.
-
Ngân hàng
Khuyến cáo sớm cập nhật sinh trắc học để tránh gián đoạn giao dịch ngân hàng
09:24' - 28/11/2024
Sớm cập nhật thông tin sinh trắc học và giấy tờ tùy thân trước ngày 1/1/2025 là khuyến cáo đang được các ngân hàng liên tục gửi đến khách hàng.
Tin cùng chuyên mục
-
Ngân hàng
Từ 4/7, áp dụng quy định mới về lưu ký giấy tờ có giá tại Ngân hàng Nhà nước
15:01' - 20/05/2026
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ký ban hành Thông tư 09/2026/TT-NHNN quy định việc lưu ký và sử dụng giấy tờ có giá tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Thông tư có hiệu lực thi hành kể từ ngày 4/7/2026.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 20/5: USD tăng nhẹ, NDT biến động trái chiều
08:50' - 20/05/2026
Tỷ giá hôm nay 20/5 giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) tại các ngân hàng thương mại tiếp tục nhích tăng, trong khi Nhân dân tệ (NDT) diễn biến trái chiều giữa các ngân hàng.
-
Ngân hàng
Standard Chartered sa thải hàng nghìn nhân sự vì AI
06:36' - 20/05/2026
Cụ thể, ngân hàng này dự kiến sẽ cắt giảm hơn 15% vị trí việc làm, tương đương khoảng 7.800 nhân sự.
-
Ngân hàng
Techcombank tiếp tục là Nhà Đồng đầu tư Anh trai vượt ngàn chông gai 2026
17:54' - 19/05/2026
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố tiếp tục trở thành Nhà Đồng đầu tư của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2026, nâng tầm quan hệ chiến lược với Tập đoàn YeaH1.
-
Ngân hàng
Rà soát thể chế, gỡ “nút thắt” cho kinh tế Nhà nước trong lĩnh vực ngân hàng
17:07' - 19/05/2026
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đặt mục tiêu rà soát toàn diện các quy định pháp lý, phân định rõ chức năng sở hữu và kinh doanh, tạo nền tảng nâng cao hiệu quả của các tổ chức kinh tế Nhà nước.
-
Ngân hàng
HSBC thu xếp 800 tỷ đồng cho dự án cầu đi bộ sông Sài Gòn
12:03' - 19/05/2026
HSBC Việt Nam thu xếp khoản tín dụng 800 tỷ đồng cho Nutifood xây dựng cầu đi bộ qua sông Sài Gòn, đánh dấu thương vụ tài trợ VND đầu tiên được bảo lãnh bởi cơ quan tín dụng xuất khẩu.
-
Ngân hàng
Tỷ giá hôm nay 19/5: USD tiếp tục đi ngang, NDT biến động trái chiều
08:29' - 19/05/2026
Tỷ giá hôm nay 19/5 giữa Đồng Việt Nam (VND) với Đô la Mỹ (USD) tiếp tục đi ngang, trong khi tỷ giá với Nhân dân tệ (NDT) tại các ngân hàng thương mại biến động trái chiều.
-
Ngân hàng
Các định chế tài chính toàn cầu nâng dự báo về đồng NDT
19:24' - 18/05/2026
Hàng loạt ngân hàng đầu tư lớn trên thế giới vừa quyết định điều chỉnh tăng dự báo tỷ giá của đồng NDT và USD.
-
Ngân hàng
Tài sản thế chấp ngân hàng thuộc diện giải tỏa: Nghĩa vụ của người đi vay thế nào?
18:37' - 18/05/2026
Một vấn đề đang được người dân đặc biệt quan tâm là khi tài sản đang thế chấp tại ngân hàng bị thu hồi, nghĩa vụ trả nợ của người vay sẽ được xử lý như thế nào?

Ông Phạm Duy Hiếu chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc ABBANK từ ngày 01/01/2025
HĐQT ABBANK trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phạm Duy Hiếu
Bên cạnh việc điều hành, ông Phạm Duy Hiếu cũng dành nhiều tâm huyết cho công tác xây dựng và huấn luyện đào tạo đội ngũ quản lý kế cận của ABBANK.
ABBANK đang tập trung nâng cao sức cạnh tranh thông qua chiến lược tăng cường các giải pháp tài chính linh hoạt, hiệu quả dựa trên am hiểu khách hàng và thực hiện số hóa Ngân hàng một cách toàn diện.