Online Friday khởi động sự kiện đầu tiên trong năm 2018

20:51' - 31/05/2018
BNEWS Hình thức mua sắm rất đơn giản là khi khách hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn, sau đó chọn sản phẩm nào thì khách hàng nhấn chuột vào sản phẩm đó.
Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa hè sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 24h ngày 1/6.

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) cho biết, nhằm khởi động đúng ngày Quốc tế thiếu nhi, nằm trong chuỗi Online Friday, sự kiện Big Day – Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa hè sẽ diễn ra từ 0 giờ đến 24h ngày 1/6 tới trên website: onlinefriday.vn. Đây là cơ hội “săn” hàng giảm giá khủng cho người tiêu dùng, những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt trong năm 2018. 
Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, hình thức mua sắm rất đơn giản là khi khách hàng truy cập vào website http://onlinefriday.vn, sau đó chọn sản phẩm nào thì khách hàng nhấn chuột vào sản phẩm đó. 
Sau khi chuyển đến website mua hàng tại nhà phân phối, khách hàng chọn đặt mua hoặc đặt mua giá tốt hoặc mua ngay... (tùy trang) và nhập thông tin mua hàng. Cuối cùng khách hàng nhấn đặt ngay và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. 
Không chỉ là sự kiện đầu tiên của năm 2018, Big Day còn mang tới cho người tiêu dùng cơ hội lớn để thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có tại chương trình. 
Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số cho biết thêm, nhằm tăng chất lượng của sản phẩm và các chương trình khuyến mãi, trong sự kiện Big Day, Ban tổ chức của Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn. 
Do vậy, các doanh nghiệp tiêu biểu sẽ xuất hiện vào Ngày mua sắm trực tuyến mùa hè 2018 bao gồm: Oppo, Lotte, Sunhouse, The Faceshop, Mattanna, Laneige, Yes24.vn, Leflair, Just Gentle với +1000 sản phẩm đa dạng về mẫu mã, hấp dẫn về giá cả.

Big Day mang tới cho người tiêu dùng cơ hội thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp.

Với các sản phẩm góp mặt tại Ngày hội mua sắm trực tuyến mùa hè 2018, Online Friday sẽ hiển thị thông tin sản phẩm với 2 mức giá, gồm giá niêm yết của hãng và giá khuyến mãi để giúp khách hàng có thông tin minh bạch và rõ ràng hơn khi mua sắm. 
Sự kiện Big Day đầu tiên của Online Friday 2018 không chỉ là điểm mua sắm hấp dẫn cho người tiêu dùng mà còn là điểm hẹn “mát lạnh” dành các gia đình, nhóm bạn trẻ trải nghiệm mùa hè 2018 đầy sôi động . 
Với những sự thay đổi này, Ban tổ chức Online Friday tin rằng sẽ xây dựng được một sân chơi minh bạch, tin cậy và có thể bảo vệ quyền lợi và niềm tin của người tiêu dùng.

Đây chính là nền tảng cơ bản để ngành thương mại điện tử tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục