Petrolimex ra thông cáo sau khi Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An bị bắt

15:48' - 15/04/2021
BNEWS Chiều 15/4, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã ra thông cáo về trường hợp ông Lương Đình Tiến – Giám đốc Công ty Xăng dầu Long An bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Thông tin sơ bộ từ cơ quan chức năng và báo cáo của Công ty Xăng dầu Long An cho biết, sai phạm của ông Tiến là hoạt động với tư cách cá nhân. 

Các sai phạm này nằm ngoài phạm vi chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm pháp lý ông Tiến được giao tại Công ty Xăng dầu Long An; không liên quan đến hoạt động kinh doanh xăng dầu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty Xăng dầu Long An nói riêng.
Petrolimex khẳng định toàn bộ nguồn xăng dầu Công ty Xăng dầu Long An kinh doanh đều do Petrolimex cung cấp, các công ty thành viên không được phép nhập mua từ nguồn khác.
Công ty Xăng dầu Long An không cho thuê kho và phương tiện để sản xuất và vận chuyển liên quan đến đường dây sản xuất xăng giả.
Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng và sẽ tiếp tục cung cấp thông tin tới công chúng và các cơ quan báo chí./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục