1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Phát hiện 50 thi thể tại một trang trại ở Mexico

Facebook Share

BNEWS.VN Cảnh sát Mexico thông báo đã tìm thấy 50 thi thể trong một trang trại ở bang Jalisco, miền Trung Tây nước này.

Phát hiện 50 thi thể tại một trang trại ở Mexico

Đài truyền hình Milenio ngày 14/12 dẫn nguồn tin từ chính quyền bang Jalisco cho biết họ đã phát hiện thi thể của 50 người tại một trang trại ở El Mirador, cách Guadalajara khoảng 25 km về phía Nam. 

Nhà chức trách đã bắt đầu lục soát hiện trường từ hôm 22/11 sau khi có lời khai của các nghi phạm bị cảnh sát quốc gia bắt giữ trước đó. Văn phòng Công tố hôm 14/12 cho biết công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn tất. 

Thông tin này sẽ được xác nhận khi các nhân viên của Viện Khoa học Pháp y Jalisco hoàn tất công tác pháp y và chuyên môn đối với những di cốt này. 

Khu vực trên là nơi ẩn náu của băng đảng tội phạm có tên là Jalisco New Generation (Thế hệ mới ở Jalisco). Trung bình mỗi ngày có 100 người bị giết ở Mexico, với hơn 36.000 vụ giết người được ghi nhận trong năm 2018./.

>> Vụ 39 thi thể trong xe tải: Cảnh sát cáo buộc thêm một đối tượng tội buôn người

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif