Phát hiện, thu gom 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê

20:31' - 13/12/2020
BNEWS Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) vừa phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý thành công, thu gom 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê của một hộ dân.
Ngày 13/12, theo thông tin từ Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk), đơn vị này vừa phối hợp với các lực lượng chức năng xử lý thành công, thu gom 180 quả đạn pháo trong rẫy cà phê của một hộ dân.
Trước đó, Công an huyện Lắk nhận được tin báo của một người dân chuyên dò tìm phế liệu về việc phát hiện một số đạn pháo trong rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor, sinh năm 1966, trú tại buôn Đắk Tro, xã Krông Nô, huyện Lắk.
Công an huyện Lắk đã phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện kiểm tra, xác minh thông tin để có biện pháp thu hồi, xử lý. Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 180 quả đạn chủng loại đạn pháo 105 mm được chôn dưới đất thuộc địa phận rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor.
Lực lượng chức năng đã huy động phương tiện, nhân lực thu gom, xử lý số đạn pháo trên; đồng thời, để đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng chức năng đã rà soát toàn bộ các khu vực rẫy cà phê lân cận.
Được biết, khu vực rẫy cà phê của gia đình ông Y Nar Ntor trước đây là sân bay thời chiến tranh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục