Phát triển dự án trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương
Dự án tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13 với khoảng 15 phút di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh, cách Khu công nghiệp VSIP 1km, Khu công nghiệp Việt Hương 3km, Bệnh viện quốc tế Bình Dương 1,5km và Trung tâm thương mại Aeon Mall 1,8km.
Ông Bùi Quang Anh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án cao cấp tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành, Phát Đạt nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng. Vì lẽ đó, Phát Đạt đã triển khai tại đây dự án phức hợp đô thị hiện đại và đẳng cấp”.
Cũng tại buổi lễ đã diễn ra việc ký kết giữa các đơn vị uy tín trong quá trình triển khai dự án như Central, UOA Tower, CMC Tower, Westin Resort & Spa Cam Ranh, Khách sạn Grand World Phú Quốc, Evason Ana Mandara Cam Ranh, Đà Lạt Mannoir Luxury, Beau Rivage Nha Trang, Trường Quốc tế Emasi…./.
Tin liên quan
-
Bất động sản
Nhiều Trung tâm thương mại giảm giá thuê mặt bằng
11:30' - 16/04/2020
Để chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp, nhiều chủ đầu tư trung tâm thương mại đang giảm giá thuê và còn khẳng định thời gian hỗ trợ cũng sẽ linh động tuỳ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19.
-
Kinh tế Thế giới
Bangkok đóng cửa tất cả trung tâm thương mại vì dịch COVID-19
17:51' - 21/03/2020
Chính quyền thành phố Bangkok (Thái Lan) đã ra lệnh cho tất cả trung tâm thương mại ở thành phố này phải đóng cửa trong 22 ngày từ ngày 22/3 đến 12/4.
-
Doanh nghiệp
Đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại đầu tiên chuyên hàng cao cấp Nhật Bản
15:05' - 14/02/2020
Ngày 14/2, Trung tâm thương mại chuyên bán hàng cao cấp nội địa Nhật - Akuruhi Tower, với tổng diện tích 10.000 m2 đã khai trương tại 124 Trần Quang Khải, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
12.200 căn nhà ở xã hội mở cơ hội an cư tại Đồng Tháp
09:37' - 14/03/2026
Theo kế hoạch, tỉnh Đồng Tháp đặt mục tiêu phát triển khoảng 12.200 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2026-2030.
-
Bất động sản
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật nhà ở nhằm giảm chi phí sinh hoạt
15:14' - 13/03/2026
Dự luật mang tên “Con đường tới nhà ở thế kỷ 21” đã vượt qua Thượng viện với tỷ lệ phiếu áp đảo 89 thuận và 10 chống.
-
Bất động sản
Vốn cho nhà ở xã hội: Chính sách mở lối nhưng vẫn cần "cú hích"
15:11' - 13/03/2026
Nhiều cơ chế ưu đãi đã triển khai hỗ trợ cả chủ đầu tư dự án và người dân mua nhà. Tuy nhiên, để dòng vốn thực sự phát huy hiệu quả vẫn cần thêm những cơ chế tài chính ổn định và đủ mạnh.
-
Bất động sản
Đà Nẵng mở chuyên mục hướng dẫn cách thuê, mua nhà ở xã hội
12:10' - 13/03/2026
Chuyên mục được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu thuê, mua nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng dễ dàng tiếp cận các quy định mới nhất của pháp luật.
-
Bất động sản
Đồng Nai thành lập Tổ công tác tháo gỡ vướng mắc dự án Vành đai 4
15:28' - 12/03/2026
Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã có quyết định thành lập Tổ công tác theo dõi, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc Dự án đường Vành đai 4 - Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Bất động sản
Giá nhà cách xa thu nhập, thị trường bất động sản có nguy cơ phân hóa
15:02' - 12/03/2026
Hiện khoảng cách giữa giá nhà và thu nhập ngày càng cách xa. Cùng đó là nguy cơ thanh khoản thấp ở một số khu vực do hạ tầng chưa hoàn thiện và chủ đầu tư thiếu năng lực phát triển tiện ích cơ bản.
-
Bất động sản
Kết nối đối thoại doanh nghiệp, định hướng cho thị trường bất động sản
14:38' - 12/03/2026
Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò kết nối cộng đồng doanh nghiệp với cơ quan quản lý thông qua hoạt động phản biện chính sách, diễn đàn đối thoại từ thực tiễn thị trường.
-
Bất động sản
Bứt tốc nguồn cung nhà ở xã hội, đưa chính sách đến đúng đích
11:05' - 12/03/2026
Để đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng lớn của người dân, vẫn cần thêm các giải pháp đồng bộ nhằm tháo gỡ những điểm nghẽn về nguồn cung, quỹ đất và cơ chế triển khai.
-
Bất động sản
Đưa dự án nhà ở xã hội vào nhóm “luồng xanh” về thủ tục hành chính
10:27' - 12/03/2026
Bộ Xây dựng yêu cầu các chủ đầu tư tập trung nguồn lực để hoàn thành các dự án đang khởi công trong năm nay, chuẩn bị quỹ đất sạch có vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ để phát triển thêm dự án mới

Chú thích ảnh: Quang cảnh lễ ký kết. Ảnh: Trần Tình/TTXVN