1. >

Phó Chủ tịch UBND xã bị cách chức vì sử dụng bằng không hợp pháp

Facebook Share

BNEWS.VN Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk G’Long đã ban hành quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Anh Sáng - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn

Phó Chủ tịch UBND xã bị cách chức vì sử dụng bằng không hợp pháp

Thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Đắk G’Long (tỉnh Đắk Nông), Ban Thường vụ Huyện ủy Đắk G’Long đã ban hành quyết định cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Ngô Anh Sáng - Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn vì không trung thực trong kê khai, sử dụng bằng tốt nghiệp không hợp pháp.

Ông Ngô Anh Sáng là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn đã có hành vi sử dụng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hệ bổ túc không hợp pháp.

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông của ông Sáng do một Trung tâm giáo dục thường xuyên ở Thành phố Hồ Chí Minh cấp; tuy nhiên, kết quả xác minh của ngành chức năng cho thấy danh sách các thí sinh được cấp bằng tốt nghiệp trong kỳ thi không có tên ông Ngô Anh Sáng.

UBND huyện Đắk G’Long đang tiến hành các thủ tục để thi hành kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Ngô Anh Sáng./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif