1. >

Phú Yên giảm giá vé cho một số loại xe qua Trạm thu phí Bàn Thạch

Facebook Share

BNEWS.VN Trạm thu phí Bàn Thạch (huyện Tuy An, Phú Yên) thuộc dự án BOT xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả đã thực hiện giảm 100% giá vé cho một số loại xe sau khi được Tổng cục Đường bộ Việt Nam thống nhất.

Phú Yên giảm giá vé cho một số loại xe qua Trạm thu phí Bàn Thạch

Trạm thu phí Bàn Thạch đặt tại thuộc Km 1298+ 150 trên Quốc lộ 1 thuộc Dự án BOT xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả.

Theo đó, phương tiện được giảm 100% giá vé là xe loại 1 gồm: ô tô dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn của xã An Dân (huyện Tuy An) và phường Xuân Đài (thị xã Sông Cầu) là hai địa phương thuộc vùng phụ cận với trạm thu phí; các loại xe buýt vận tải khách công cộng, xe vệ sinh môi trường và xe công vụ thuộc cơ quan nhà nước của huyện Tuy An và thị xã Sông Cầu.

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vân tải tỉnh Phú Yên cho biết, Sở đã phối hợp với các đơn vị liên quan và huyện Tuy An, thị xã Sông Cầu kiểm tra, lập danh sách 131 phương tiện thuộc diện được giảm 100% giá vé đã thống nhất với Tổng cục Đường bộ; trong đó, huyện Tuy An có 42 xe, thị xã Sông Cầu có 53 xe, 20 xe công vụ và 16 buýt vận tải hành khách của Công ty TNHH Vận tải- Du lịch Cúc Tư (tỉnh Phú Yên) và Xí nghiệp xe buýt Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Ông Nguyễn Phương Đông cho biết thêm, trong trường hợp có sự thay đổi sở sẽ phối hợp với các địa phương điều chỉnh kịp thời; báo cáo Tổng cục Đường bộ Việt Nam và nhà đầu tư điều chỉnh bố sung cho người dân và các đối tượng khác có phương tiện khi qua Trạm thu phí Bàn Thạch./.

>>> Giảm giá vé qua trạm BOT tuyến cao tốc Liên Khương – Đà Lạt

>>> Tái diễn dùng tiền lẻ mua vé tại trạm thu phí đường tránh Biên Hòa - Đồng Nai

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif