Piaggio ra mắt phiên bản đặc biệt Vespa Primavera 75th và Vespa GTS 75th

10:09' - 13/10/2021
BNEWS Để kỷ niệm 75 năm thương hiệu Vespa, Piaggio cho ra mắt phiên bản đặc biệt trên hai dòng xe Vespa Primavera 75th 125cc và Vespa GTS 75th 300 cc với giá bán lần lượt 112 triệu và 179 triệu đồng.

Theo Piaggio Việt Nam, đây là phiên bản đặc biệt dành riêng cho năm 2021 mừng kỷ niệm 75 năm của thương hiệu Vespa và đạt cột mốc 19 triệu chiếc Vespa được sản xuất trên toàn cầu, khởi đầu từ năm 1946.

Phiên bản đặc biệt mang trên mình con số biểu tượng "75" vàng nhám đồng nổi bật trên lớp sơn vàng ánh kim, tông màu thịnh hành trong những năm 1940.

Sắc vàng nhám đồng với con số “75” trên hai bên hông xe, chắn bùn và cà vạt đồng màu như một cách điệu tân thời của xu hướng phối màu những năm 40, kết hợp với tấm biển logo kỷ niệm. Tỉ mỉ đến từng chi tiết được thể hiện qua những đường nét mạ crôm của “cà vạt” trước và vành bánh xe màu xám bụi.

Yên xe màu xám khói tiệm màu với đường viền bao quanh được thiết kế từ chất liệu da Nabuk mềm mại và thanh lịch. Mọi chi tiết thiết kế tinh tế đều làm nên một phiên bản kỷ niệm đặc biệt và độc đáo dành cho Vespa.

Để minh chứng cho sự liên kết chặt chẽ với thời trang cũng như di sản Vespa, phụ kiện đặc biệt đi kèm với phiên bản này là chiếc túi da tròn gợi nhớ đến những mẫu xe cổ với bánh dự phòng ở phía sau.

Túi hình bánh xe thực hiện chức năng kép của một phụ kiện xe được thiết kế để dễ dàng gắn lên và tháo ra khỏi giá đèo sau và trở thành món phụ kiện thời trang. Mặt trước túi da có dập chìm số “75” tương tự trên đề can xe.

Về mặt công nghệ, Vespa phiên bản kỷ niệm 75 năm cập nhật những công nghệ mới nhất như màn hình màu TFT 4,3 inch, cụm điều hướng kỹ thuật số cho phép người lái tận dụng tối đa khả năng của hệ thống Vespa MIA để kết nối điện thoại thông minh với xe khi lưu hành./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục