1. >

PJICO thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018 (VNR500).

PJICO thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Kết quả dựa trên sự nghiên cứu, đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên bởi báo VietnamNet.

Danh hiệu VNR500 đã trải qua 12 năm, trong đó tôn vinh, khẳng định vai trò của cộng đồng doanh nghiệp có đóng góp lớn cho sự phát triển nền kinh tế đất nước. 

Các doanh nghiệp nằm trong bảng xếp hạng được tính toán và nghiên cứu dựa trên các chỉ tiêu như quy mô, doanh thu, lợi nhuận, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước và có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong giai đoạn 2014-2018.

PJICO là doanh nghiệp Bảo hiểm uy tín và có thị phần thuộc Top dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Gần đây, PJICO được AMBest – tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và  năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt); triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu này là ổn định. 

Năm 2018, PJICO đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh, doanh thu bảo hiểm gốc ước đạt 2.770 tỷ đồng (không bao gồm doanh thu bảo hiểm tàu cá theo Nghị định 67/CP), tăng trưởng 11% so với năm 2017.

Tổng lợi nhuận trước thuế ước đạt 175 tỷ đồng, tăng 12,17% so với 2017./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cánh đồng dứa bạt ngàn với trên 25.000 cây dứa, hàng nghìn cây bưởi diễn và trang trại gà, lợn với diện tích 12ha này là tài sản của bà Phùng Thị Thơ – một nông dân ở xã Vật Lai, huyện Ba Vì, Hà Nội. Trang trại trù phú này toạ lạc trên mảnh đất mà chỉ hơn 20 năm trước người ta còn gọi là nơi “chó ăn đá gà ăn sỏi”.

ncif