Prudential Việt Nam chung tay cùng người dân Việt Nam vượt qua dịch COVID-19

19:31' - 07/10/2021
BNEWS Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng nhiều đơn vị quyên góp ủng hộ chống dịch COVID-19, các đóng góp, hỗ trợ liên quan đến dịch COVID-19 của Prudential hết tháng 9 năm 2021 gần 12 tỷ đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) đã phối hợp cùng nhiều đơn vị để thực hiện các hoạt động quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp, góp phần cùng cả nước trong công cuộc phòng, chống dịch COVID-19. Các đóng góp, hỗ trợ cộng đồng liên quan đến dịch COVID-19 của Prudential hết tháng 9 năm 2021 là gần 12 tỷ đồng.
Gần đây nhất, vào cuối tháng 9/2021, để hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu của Tp. Hồ Chí Minh trong công tác điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19, Prudential đã trao tặng 3 máy theo dõi sinh hiệu không xâm lấn (non-invasive hemodynamics monitor) cho Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình “Bếp ăn không đồng” cho các y, bác sĩ và tình nguyện viên tại Bệnh viện Thống Nhất.
Trước đó, vào tháng 8/2021, Prudential cũng đã cung cấp hơn 5.000 bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tham gia công tác phòng, chống dịch tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Trong tháng 7/2021, nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân Tp. Hồ Chí Minh trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh, Prudential đã trao tặng 250 túi an sinh trị cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  

Cùng lan tỏa những hành động ý nghĩa và thiết thực trong dịch COVID-19, Prudential đã vận động các khách hàng cùng tập thể nhân viên, tư vấn viên và Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý hảo tâm ủng hộ cho chương trình “Tấm lòng trao đi – Yêu thương ở lại” trong tháng 7/2021. Chương trình đã huy động quyên góp được hơn 810 triệu đồng và được công ty phối hợp cùng Hội Chữ thập Đỏ Tp. Hồ Chí Minh thực hiện nhiều hỗ trợ trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
Từ đầu năm 2021 đến nay, Prudential ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ và hỗ trợ gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động tại 15 tỉnh thành. Riêng quý IV/2021, Prudential tiếp tục phối hợp cùng Công ty TNHH Quản Lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Việt Nam) thực hiện thêm các hoạt động cứu trợ thiết thực khác với ngân sách ước tính 4 tỷ đồng.
Tính đến cuối năm 2020, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 223.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng Tổng Đại lý, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác uy tín luôn sẵn sàng phục vụ hơn 1,6 triệu đồng khách hàng trên toàn quốc. Prudential cũng là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình./.

>>>Prudential Việt Nam trở thành đối tác duy nhất của MSB trên toàn quốc

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục