PVFCCo nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021

15:55' - 07/01/2022
BNEWS Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) vừa được nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021.

 

Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh là giải thưởng thường niên do UBND Thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng tại Thành phố có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ. Giải thưởng được UBND Thành phố Hồ Chí Minh giao cho Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Đây là lần thứ hai giải thưởng được tổ chức trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn phức tạp. Có 30 doanh nghiệp đạt giải thưởng này.

Các doanh nghiệp được bình chọn hầu hết là những doanh nghiệp ở tốp đầu trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Việc chấm điểm các thương hiệu tham gia bình chọn dựa trên 10 nhóm tiêu chí, bao gồm: các tiêu chí về tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; các hoạt động xã hội; nhân sự và chính sách nhân sự; nghiên cứu và phát triển (R&D), đổi mới sáng tạo; tầm nhìn chuyển giao thế hệ; quảng bá và phát triển thương hiệu; hệ thống quản lý và độ phủ của thương hiệu; chất lượng và an toàn. 

Các doanh nghiệp được trao danh hiệu Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020 và 2021 sẽ cùng hành động để thực hiện mục tiêu chung là định vị “Giải thưởng Thương hiệu Vàng” trở thành một giải thưởng mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng niềm tự hào cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh về sản phẩm, dịch vụ của địa phương và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của Thành phố Hồ Chí Minh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục