Quản lý thị trường Long An tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

09:35' - 17/07/2020
BNEWS Lãnh đạo quản lý thị trường Long An đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Hạnh. Đây là nguồn kinh phí được cán bộ, đảng viên thuộc Đội Quản lý thị trường số 1 đóng góp.

Cục Quản lý thị trường Long An phối hợp chính quyền, đoàn thể xã Mỹ Hạnh Nam và Ban giám hiệu nhà trường Trường tiểu học Nguyễn Thị Hạnh, thuộc địa bàn xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Long An tổ chức trao tặng 20 xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó.

Ông Võ Thiện Ngộ, Phó Cục trưởng Quản lý thị trường Long An và các thành viên đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thị Hạnh, trị giá của mỗi chiếc xe đạp là 1 triệu đồng.

Tổng giá trị đợt trao tặng xe đạp lần này khoảng 20 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được cán bộ, đảng viên thuộc Đội Quản lý thị trường số 1 đóng góp.
Trước đó, Chi bộ 2 (Đội Quản lý thị trường số 2) đã trao tặng 10 xe đạp cho 10 em học sinh xã biên giới Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.

Chi bộ 5 (Đội Quản lý thị trường số 5), trao tặng 20 xe đạp cho 20 em học sinh xã biên giới Thuận Bình, huyện Thạnh Hóa. Chi bộ 6 (Đội Quản lý thị trường số 6) trao tặng 6 xe đạp cho 6 em học sinh xã Tân Lân, huyện Cần Đước.

Tổng số xe đạp đã trao tặng đến tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập do cán bộ, đảng viên Cục Quản lý thị trường tỉnh Long An đã vận động đóng góp đến thời điểm hiện nay là 56 chiếc.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với các em học sinh, giúp các em có phương tiện đi học, tạo điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, để đạt thành tích cao trong học tập./.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục