Quảng Bình xuất hiện hùng vỹ trong siêu phẩm Alone Pt II của Alan Walker

18:35' - 27/12/2019
BNEWS Trong MV Alone Pt II, Alan Walker xác định tên địa điểm là Sơn Đoòng ngay tiêu đề và tên các địa danh Sơn Đoòng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hiện ra lôi cuốn, đầy ấn tượng đối với khán giả.

Ngày 27/12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, vào 15 giờ ngày 27/12, MV (Music Video) mới tên Alone Pt II của tài năng âm nhạc thế giới Alan Walker đã được công chiếu đến công chúng trên toàn thế giới. 

Điều đáng chú ý, trong siêu phẩm âm nhạc này có nhiều cảnh quay được thực hiện ở hang Sơn Đoòng và một số địa điểm khác của tỉnh Quảng Bình, khiến người xem ngỡ ngàng, thích thú.
MV Alone Pt II l có sự kết hợp giữa Alan Walker với nữ ca sĩ Ava Max. Trong siêu phẩm âm nhạc này, khung cảnh hang Sơn Đoòng, bản Đoòng và thiên nhiên Quảng Bình hiện lên hùng vỹ, tráng lệ, làm đắm say lòng người.

Đặc biệt, trong MV, Alan Walker xác định tên địa điểm là Sơn Đoòng ngay tiêu đề và tên các địa danh Sơn Đoòng, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hiện ra lôi cuốn, đầy ấn tượng đối với khán giả.
MV Alone Pt II được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh các bảng xếp hạng, thu hút hàng tỷ người xem trên Youtube và Spotify. Sự xuất hiện của MV Alone Pt II của một nghệ sĩ nổi tiếng thế giới với khá nhiều cảnh quay đẹp và kỳ vỹ thực hiện tại các danh lam thắng cảnh ở Quảng Bình, đặc biệt là hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới ra mắt trên kênh Youtube đã góp phần khẳng định du lịch Quảng Bình tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ và thành công lớn trong việc quảng bá du lịch của địa phương ra thế giới.
Cũng theo Sở Du lịch Quảng Bình, dịp cuối năm 2019 và đón chào năm mới Canh Tý 2020, tỉnh Quảng Bình sẽ tổ chức các hoạt động kích cầu du lịch và Chương trình chào đón năm mới với nhiều nội dung độc đáo để thu hút du khách đến thăm. 

Trong đó, siêu phẩm âm nhạc Alone Pt II sẽ được trình diễn tại Chương trình chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2020 diễn ra vào tối 31/12/2019 tại Trung tâm Du lịch Phong Nha (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình). 

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi của Việt Nam, bắn pháo hoa tầm thấp, chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2020… hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt về Quảng Bình – bí ẩn bất tận./.

>> Khám phá mới hệ thống hang ngầm ở Sơn Đoòng (Quảng Bình)

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục