1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Quảng Ngãi: Hỏa hoạn thiêu rụi một tàu cá sắp xuất bến

Facebook Share

BNEWS.VN Một tàu cá công suất lớn của ngư dân Quảng Ngãi với đầy đủ nhu yếu phẩm, ngư lưới cụ đang chuẩn bị xuất bến khai thác thủy sản thì bất ngờ bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, thiệt hại hàng tỷ đồng.

Quảng Ngãi: Hỏa hoạn thiêu rụi một tàu cá sắp xuất bến


Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 21/8, tại cửa biển Sa Cần, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, tàu cá số hiệu QNg 90972 TS đang chuẩn bị xuất bến thì bất ngờ bị cháy. Tàu QNg 90972 TS có công suất 910CV, do ông Nguyễn Đình Hiệp, sinh năm 1964, trú tại xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, làm chủ tàu.

Ông Hiệp cho biết: "Dự kiến trưa 21/8 tàu sẽ xuất bến đi câu mực tại vùng biển Trường Sa của Việt Nam. Trên tàu có khoảng 25.000 lít dầu, các nhu yếu phẩm và ngư lưới cụ.

Lúc vụ cháy xảy ra một số người dân khu vực gần nơi tàu neo trú phát hiện và báo cho tôi. Bao nhiêu tiền của tan thành mây khói hết rồi”.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng phòng cháy, chữa cháy tỉnh Quảng Ngãi, lực lượng Biên phòng địa phương cùng Đội phòng cháy, chữa cháy của một số công ty trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất đã có mặt để chữa cháy.

Tuy nhiên, do trên tàu chứa nhiều dầu nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, các lực lượng chức năng phải sử dụng cát để dập tắt đám cháy, nhưng vẫn không thể khống chế ngọn lửa, tàu cá bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Kết quả điều tra nội bộ công ty Nissan Motor cho thấy CEO Saikawa đã nhận gần 47 triệu yen (434.000 USD) theo cơ chế thưởng liên quan đến cổ tức vào năm 2013. Mặc dù đây không phải là hành động bất hợp pháp, song báo cáo điều tra cho rằng điều này đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc quản lý.

ncif